Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

Khi ngân sách eo hẹp, tiếp thị trực tuyến có thể là chi phí đầu tiên bạn muốn cắt giảm.

Hãy để tôi dừng suy nghĩ của bạn ngay tại đây.

Trong khi các phương thức quảng cáo truyền thống tốn kém và khó đo lường, các doanh nghiệp nhỏ chưa bao giờ có quyền truy cập nhiều hơn vào các công cụ tiếp thị có thể theo dõi, hiệu quả về chi phí.

Nhưng với rất nhiều công cụ kỹ thuật số có sẵn, làm thế nào để bạn biết bắt đầu từ đâu? và như thế nào ?

Tiếp thị qua email là kênh tiếp thị kỹ thuật số thực sự và đã thử với lợi nhuận trung bình là 38 đô la cho mỗi đô la chi tiêu.

Dịch vụ tiếp thị doanh nghiệp nhỏ chỉ là khởi đầu. Dưới đây là mười chiến lược tiếp thị có thể giúp bạn tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của mình với ngân sách eo hẹp.

1. Thủ công như thang máy

Bạn nên tiếp thị mọi lúc – mọi nơi. Do đó, bạn cần một sân thang máy hấp dẫn.

Nghiên cứu cho thấy khoảng thời gian chú ý trung bình của một người trưởng thành là khoảng sáu đến tám giây. Rằng tất cả thời gian bạn phải thu hút sự chú ý của ai đó.

Nếu bạn thu hút họ thành công, thì bạn chỉ mất hơn một phút để bán chúng trên sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đầu tư thời gian để tạo ra một sân thang máy giết người. Lợi tức đầu tư của bạn sẽ trả cổ tức rất lớn về mặt tạo cơ hội kinh doanh.

2. Tận dụng cộng đồng của bạn

Bạn không phải nghĩ lớn khi nói đến những nỗ lực tiếp thị của bạn. Suy nghĩ cục bộ. Điều gì đang diễn ra trong cộng đồng của bạn?

Tài trợ cho một nhóm Little League hoặc đi bộ / chạy từ thiện 5k. In dấu trang và để chúng tại thư viện địa phương. Nhận biết khách hàng lý tưởng của bạn và suy nghĩ về cách thức và nơi họ dành thời gian của họ.

10 cách marketing chi phí thấp

Sau đó tìm kiếm cơ hội để có được trước khách hàng với thông điệp tiếp thị của bạn.

3. Hợp tác

Tập hợp một nhóm các doanh nghiệp, không cạnh tranh trong khu vực của bạn và đồng ý quảng bá chéo.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá, tờ quảng cáo, liên kết trang web đối ứng, chương trình khuyến mãi kèm theo hoặc nền tảng phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách cộng tác với nhau, bạn có thể mở rộng cơ sở khách hàng của mình vì bạn sẽ tiếp cận được với những người mới.

4. Networking

Tôi là một fan hâm mộ lớn của mạng internet. Tôi không nghĩ rằng có cách nào tốt hơn để xây dựng một doanh nghiệp hơn là ra khỏi đó, bắt tay và làm quen với mọi người.

Mạng lưới kết nối đòi hỏi một cam kết về thời gian và nó không cung cấp sự hài lòng ngay lập tức, nhưng một mạng lưới mạnh mẽ là một trong những tài sản lớn nhất mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng có thể có.

5. Phát biểu

Rất nhiều người ghét nói trước công chúng. Tuy nhiên, có nhiều tổ chức đang tìm kiếm các chuyên gia có chuyên môn, có thể trình bày cho các nhóm của họ.

Hãy hít thở sâu và tình nguyện. Bạn không phải là một chuyên gia miễn là thông tin bạn chia sẻ hữu ích cho khán giả. Và mặt trái – bạn càng làm điều đó càng dễ dàng. Thêm vào đó, nó định vị bạn là một cơ quan đáng tin cậy trong lĩnh vực của bạn.

6. Tạo Buzz

Tôi bắt đầu sự nghiệp của công ty trong lĩnh vực quan hệ công chúng và việc kinh doanh đã thay đổi đáng kể vì công nghệ.

Ngày nay, một chủ doanh nghiệp nhỏ có thể hoàn thành rất nhiều việc mà không cần thuê một công ty chuyên nghiệp. Đăng ký để giúp một phóng viên ra ngoài. Bạn có thể trả lời các phóng viên Truy vấn của những người đang tìm kiếm ý tưởng và tài nguyên câu chuyện. Một số cơ hội truyền thông nhỏ, nhưng một số khác là các cơ quan truyền thông lớn cũng sử dụng dịch vụ này.

Buzz Marketing là chiến lược Marketing được sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng và những người có ảnh hưởng khác để khuếch đại thông điệp Marketing.

6 loại câu chuyện có thể tạo buzz, tham khảo:

  • Chuyện cấm kỵ
  • Chuyện bất thường
  • Chọc giận
  • Gây cười
  • Đáng chú ý
  • Chuyện bí mật

7. Yêu cầu giới thiệu

Đừng ngại hỏi về việc giới thiệu khách hàng. Phần lớn mọi người nói rằng họ sẵn sàng cung cấp giấy giới thiệu nếu được yêu cầu, nhưng rất ít người chủ động tự mình làm điều đó.

Giới thiệu làm cho nó dễ dàng hơn để có được trong cửa với khách hàng mới. Nếu bạn không yêu cầu họ, bạn đang bỏ lỡ cơ hội.

8. Xây dựng mối quan hệ

Giữ khách hàng sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều so với việc có được một khách hàng mới. Đó là lý do tại sao thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với cơ sở khách hàng của bạn là rất quan trọng. Một trong những cách bạn có thể làm là bằng cách giữ liên lạc với mọi người thông qua tiếp thị qua email.

Hỏi khách hàng về địa chỉ email của họ khi họ ghé thăm cửa hàng hoặc trang web của bạn. Sau đó, làm cho thông tin liên lạc của bạn thông tin, hữu ích và chuyên nghiệp – điều mà khách hàng của bạn sẽ mong muốn nhận được.

9. Chương trình phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá là một cách tốt để nhiều doanh nghiệp thu hút khách hàng mới. Nghiên cứu cho thấy mọi người sẽ hết cách sử dụng phiếu giảm giá, chứng minh rằng phương pháp này thành công trong việc mở rộng cơ sở khách hàng của bạn.

Phiếu giảm giá cũng có thể tạo ra lượt truy cập trở lại. Ví dụ: nếu bạn cung cấp cho khách hàng một phiếu giảm giá để sử dụng cho việc kinh doanh trong tương lai, thì có khả năng cao họ sẽ quay lại.

10. Cách cho đi (Give it away)

Nếu ai đó có cơ hội trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, rất có thể họ sẽ muốn mua thêm.

Đừng ngại cho ai đó dùng thử miễn phí hoặc một mẫu. Trong nền kinh tế ngày nay, mọi người thoải mái hơn khi mua thứ gì đó họ có thể trải nghiệm đầu tiên.

Mười chiến lược tiếp thị này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, xây dựng mối quan hệ và cuối cùng là giữ vững thương hiệu của bạn. Nó không phải lúc nào cũng là về số tiền bạn phải bỏ ra để tiếp thị, nó nói về thời gian và công sức bạn bỏ ra và hơn hết là sự liên quan của nó đối với khách hàng của bạn.

10 cách marketing tiếp thị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp marketing trọn gói tối ưu chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Blog Author
X-DMAIC Digital World
  • 10 cách marketing doanh nghiệp

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here