Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
Thiết kế Landing page sáng tạo 8
LANDING PAGE SÁNG TẠO

Landing page chuyên nghiệp là gì?

 Landing page chuyên nghiệp là trang web đơn, có thiết kế bắt mắt, sáng tạo, tập trung vào duy nhất một mục đích (thường là mục đích chuyển đổi khách hàng). Landing page sáng tạo còn được gọi với một cái tên khác đó là trang đích (trang mục tiêu).

 Landing page chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các thiết kế, hình ảnh… được tạo nên với chủ đích thu hút người dùng. Ngoài ra, trang đích còn được dùng để thu thập thông tin, giới thiệu sự kiện hay sản phẩm mới, tri ân khách hàng… 

Landing page chuyên nghiệp tại X-DMAIC

Landing page chuyên nghiệp được thiết kế bởi X-DMAIC luôn được đầu tư nghiêm túc về thẩm mỹ – trải nghiệm người dùng – chuyển đổi khách hàng. 

Landing page chuyên nghiệp Trẻ hóa âm đạo

Landing page chuyên nghiệp sáng tạo dịch vụ Trẻ hóa âm đạo

Đây là một trong những landing page sáng tạo đạt hiệu quả vô cùng cao khi tiến hành chạy chiến dịch. 

Với hình ảnh nhẹ nhàng, phong cách sang trọng, Landing page sáng tạo dành cho dịch vụ Trẻ hóa âm đạo đã đánh trúng được tâm lý của tệp khách hàng mục tiêu. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi song song với tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo.

landing page chuyên nghiệp sáng tạo
Landing page cho nghành da liễu

Landing page trẻ hóa da Fotona

Landing page sáng tạo dịch vụ Trẻ hóa da Fotona

Landing Page cho dịch vụ Trẻ hóa da Fotona được lên ý tưởng từ hình ảnh những người phụ nữ kiêu sa và đầy quyền lực. Tập trung vào đối tượng khách hàng nữ tuổi trung niên. Landing page đã thu về nhiều khách hàng tiềm năng nhờ sử dụng hợp lý hình ảnh, nội dung thu hút cùng với các kỷ thuật CTA hợp lý. 

Thiết kế landing page sáng tạo thẩm mỹ

Landing page Tổng hợp dịch vụ

Landing page Tổng hợp dịch vụ

Với mong muốn tri ân khách hàng dịp đầu năm mới, Da liễu Trần Thịnh đã đề xuất ý tưởng về landing page tổng hợp tất cả các dịch vụ để quảng bá cũng như đẩy mạnh doanh số trong mùa làm đẹp trước tết.

Landing page được lấy tông màu chủ đạo là sắc đỏ và vàng. Đây là 2 màu đặc trưng trong mùa tết, gợi nên sự ấm áp và mang không khí mùa xuân. Hình ảnh và các yếu tố trong landing page được chăm chút để mang lại không khí mùa xuân, thúc đẩy khách hàng mua sắm, làm đẹp. Các kỹ thuật tăng SEO cho landing page cũng là một trong các yếu tố giúp landing page chuyên nghiệp có thể tiếp cận nhiều người hơn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo.

Landing page Tổng hợp dịch vụ

Với mong muốn tri ân khách hàng dịp đầu năm mới, Da liễu Trần Thịnh đã đề xuất ý tưởng về landing page tổng hợp tất cả các dịch vụ để quảng bá cũng như đẩy mạnh doanh số trong mùa làm đẹp trước tết.

Landing page được lấy tông màu chủ đạo là sắc đỏ và vàng. Đây là 2 màu đặc trưng trong mùa tết, gợi nên sự ấm áp và mang không khí mùa xuân. Hình ảnh và các yếu tố trong landing page được chăm chút để mang lại không khí mùa xuân, thúc đẩy khách hàng mua sắm, làm đẹp. Các kỹ thuật tăng SEO cho landing page cũng là một trong các yếu tố giúp landing page có thể tiếp cận nhiều người hơn mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo.

Landing page Cixgen

Khách hàng thiết kế landing page sáng tạo

Cixgen là thương hiệu mới gia nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Nhu cầu quảng bá sản phẩm cũng như bán hàng, tăng nhận diện thương hiệu là các vấn đề đang được Cixgen xem trọng

Để đồng loạt thực hiện được những yêu cầu trên, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã tạo nên một landing page tích hợp nhiều yếu tố hỗ trợ cho doanh nghiệp. Từ màu sắc thương hiệu cho đến các kỹ thuật SEO, CTA… đều được tận dụng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, giảm tỷ lệ thoát trang.

Thiết kế landing page sáng tạo thực phẩm chức năng

Tạo ngay landing page sáng tạo cho riêng bạn!

Với đội ngũ thiết kế năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu từ phía quý doanh nghiệp. Được đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình thiết kế các Landing Page sáng tạo là trách nhiệm của chúng tôi.

X-DMAIC để khách hàng lên tiếng thay cho chúng tôi!

Cùng nhau tạo ra những Landing Page sáng tạo cho doanh nghiệp.

Xem thêm thiết kế Landing page sáng tạo tuyệt vời

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 19 Tháng Một, 2021
  • Landing page sáng tạo

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here