Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

Tìm hiểu landing page là gì? xem nội dung

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 5 ví dụ về video landing page.

Bây giờ bạn có thể biết rằng video là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ và có rất nhiều dữ liệu để hỗ trợ điều đó. Theo Thống kê tiếp thị video năm 2022, 87% nhà tiếp thị cho biết video đã giúp họ tăng lưu lượng truy cập và 82% đồng ý rằng video đã giúp tăng thời gian ở lại web để tìm hiểu.

Vì vậy, có rất nhiều lý do để xem xét một video landing page cho trang web của bạn, nhưng một video tuyệt vời trông như thế nào?

Hãy cùng nhau tìm hiểu…

Video landing page là gì?

Trang đích video là trang web sử dụng video làm công cụ để thu hút sự chú ý và chuyển đổi khách truy cập. Trang web này có thể có một tiêu đề và mô tả ngắn gọn về sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mà trang web đang quảng bá, nhưng nói chung nó có tập trung chủ yếu vào video.

Video landing page là một cách tuyệt vời để khiến khách truy cập thực sự TUYỆT VỜI khi họ truy cập vào trang web của bạn. Chúng có thể khiến mọi người ngồi dậy và ghi chú, đồng thời thực sự tạo sự khác biệt cho công ty của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Video landing page thường được thiết kế để tăng khả năng chuyển đổi của trang web bằng cách truyền tải thông điệp của sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng một cách hiệu quả hơn. Nó cũng cho phép doanh nghiệp hoặc tổ chức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng cách tận dụng sức mạnh của video trên trang web.

Các loại trang đích video

Có 4 loại video landing page chính. Chúng ta hãy xem các loại video landing page

  1. Video landing page: Background

Rất đơn giản, đây là một video nằm trong nền của trang web. Thường thì các trang đích video nền sẽ tự động phát khi khách truy cập vào trang web, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thu hút sự chú ý.

  1. Video landing page: Hero

Trang đích video chính tương tự như video landing page nền ở chỗ nó nằm ở phía trước và chính giữa, trong màn hình đầu tiên và thu hút sự chú ý ngay lập tức.

Sự khác biệt lớn nhất thường là video anh hùng sẽ không tự động phát. Thay vào đó, người xem có tùy chọn nhấp vào ‘phát’ nếu họ muốn xem video.

  1. Video landing page: Support

Trang đích video hỗ trợ là một trang web tĩnh điển hình bao gồm các video dưới dạng nội dung hỗ trợ.

Những loại video landing page này rất phù hợp để cung cấp cho khách truy cập thông tin bổ sung hoặc sự an tâm về sản phẩm của bạn. Ví dụ: bản demo về cách phần mềm của bạn hoạt động hoặc video chứng thực cho thấy những khách hàng hài lòng của bạn.

  1. Video landing page: Pop up

Cuối cùng, có các trang đích video bật lên. Như bạn có thể đoán từ cái tên, những video này bật lên khi khách truy cập vào trang (hoặc khi nhấp vào nút phát).

Những loại video này rất tốt để giữ cho trang đích của bạn không bị lộn xộn và giúp khách truy cập có quyền quyết định cách họ muốn tương tác với nội dung web của bạn.

5 ví dụ về Video landing page

1. Adidas

Ví dụ video landing page tuyệt vời

Trang đích video nền tràn đầy năng lượng này giới thiệu giày chạy bộ Adidas 4DFWD mới theo cách thu hút khách truy cập ngay lập tức.

Hiệu ứng chuyển động chậm khi chiếc giày chạm đất làm nổi bật lớp đệm được cung cấp và các mũi tên di chuyển về phía trước hoạt hình tạo ấn tượng về tốc độ và sự êm ái – tất cả những phẩm chất chắc chắn là quan trọng đối với những người truy cập vào trang.

3. Rolex

Video nền lặp đi lặp lại này trên trang chủ Rolex thể hiện sự sang trọng.

Những bức ảnh cận cảnh bao quát có thể làm nổi bật chi tiết đẹp của đồng hồ và tất cả những điểm nhấn nhỏ giúp chúng trở nên rõ ràng là ‘Rolex’. Điều này chắc chắn sẽ hấp dẫn người mua hàng ngay khi họ truy cập vào trang.

4. Samsung Galaxy

Ví dụ video Landing page

Trang đích của Galaxy Z Flip3 5G có rất nhiều thứ đang diễn ra – nhưng sản phẩm cũng vậy! Trang hiển thị những hình ảnh đẹp của điện thoại và bao gồm rất nhiều mô tả chi tiết bằng văn bản.

5. Johnnie Walker 

Ví dụ Video landing page

Video nền đơn giản này trên trang chủ của Johnnie Walker sử dụng màu sắc và hoạt ảnh dừng chuyển động để thu hút khách truy cập khi họ truy cập vào trang web.

Nó cũng mang đến cho thương hiệu cơ hội giới thiệu tất cả các nhãn khác nhau của họ ngay lập tức và chất lỏng chảy trong chai làm cho trang có cảm giác sống động và rực rỡ hơn.

Video landing page là gì?

Video landing page là gì?
video landing page là trang web sử dụng video làm công cụ để thu hút sự chú ý và chuyển đổi khách truy cập. Trang web này có thể có một tiêu đề và mô tả ngắn gọn về sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mà trang web đang quảng bá, nhưng nói chung nó có tập trung chủ yếu vào video.

Có mấy loại video landing page

Video landing page: Background, Hero, Support, Pop up

Blog Author
X-DMAIC Digital World

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here