Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
Dịch vụ Digital marketing tăng doanh thu

Trong tiếp thị kỹ thuật số, Landing Page là một trang web độc lập, được tạo riêng cho một chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo. Đó là nơi khách truy cập “đến” sau khi họ nhấp vào liên kết trong email hoặc quảng cáo từ Google, YouTube, Facebook, Instagram, Twitter hoặc những nơi tương tự trên web.

Không giống như các trang web, thường có nhiều mục tiêu và khuyến khích khám phá, các trang Landing Page được thiết kế với một trọng tâm hoặc mục tiêu duy nhất , được gọi là lời kêu gọi hành động (viết tắt là CTA). Chính trọng tâm này làm cho các trang Landing Page trở thành lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị và giảm chi phí đạt được khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng.

Thiết kế Landing Page tập trung toàn bộ vào một nội dung nhất định, chính là nơi doanh nghiệp muốn điều hướng khách hàng tới. Mục đích chính khi xây dựng thiết kế Landing page nhằm chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng, tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Nếu thiết kế Landing page của bạn giải đáp được thắc mắc của khách hàng, họ sẽ thưởng cho bằng cách trở thành người đăng ký theo dõi hay tuyệt vời hơn, trở thành khách hàng của chính bạn.

Một số loại Landing Page chuyên nghiệp phổ biến

  • Landing Page tìm kiếm khách hàng tiềm năng (Lead Page)
  • Landing Page bán hàng (Sales Page)
  • Landing Page trung gian chuyển đổi (Click-through Page)

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 14 Tháng Một, 2021

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here