Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

3. Tập trung vào lượng tìm kiếm tự nhiên trên mạng xã hội

Với những chiến dịch marketing online quy mô nhỏ, tầm quan trọng cũng như hiệu quả mang lại của mạng xã hội là không cần bàn cãi. Việc đầu tư vào mạng xã hội hoàn toàn là một lựa chọn chính xác dành cho mọi doanh nghiệp nhỏ.

Theo một thống kê thì gần 70% người dùng sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm hỗ trợ khách hàng từ doanh nghiệp và 33% trong số đó ưa thích dùng mạng xã hội hơn là gọi điện thoại.

Trên thực tế, hầu hết các thương hiệu quan tâm đến khách hàng và muốn mở rộng phạm vi tiếp xúc với khách hàng cũng như tăng khả năng cạnh tranh lành mạnh đều chọn mạng xã hội. Việc không có trang mạng xã hội riêng của thương hiệu hoàn toàn có thể gây ấn tượng xấu với khách hàng, thậm chí là khiến họ giảm độ tín nhiệm với thương hiệu và tìm kiếm các đối thủ thay thế.

Nếu bạn thực sự muốn tận dụng mạng xã hội và khai thác tối đa tiềm năng của nó, bạn cần chủ động sử dụng mạng xã hội để giao tiếp và tương tác hàng chứ không chỉ đơn giản chỉ là xem nó như một công cụ để quảng cáo và mong chờ sự thành công đến từ đó.

Bằng cách viết ra hay chia sẻ các nội dung giúp tăng lượng xem hay tiếp cận tự nhiên, uy tín và độ tin tưởng của thương hiệu sẽ được nâng cao rất nhiều. Việc đầu tư vào yếu tố này sẽ giúp:

  • Tăng cường tầm tiếp cận tự nhiên của thương hiệu mà không cần tốn tiền bạc.
  • Giảm chi phí phải bỏ ra khi bạn muốn quảng cáo về sự kiện do doanh nghiệp tổ chức và tiếp thị với nội dung trên mạng xã hội.
  • Tạo ra các điểm uy tín với người xem vì với lượng người theo dõi và tương tác càng lớn, khách hàng càng dễ tin tưởng thương hiệu của bạn.
  • Cho phép bạn bè của người theo dõi nhìn thấy các nội dung của thương hiệu khi họ tương tác với nội dung của thương hiệu, từ đó mở rộng thêm lượng người theo dõi.

Doanh nghiệp cũng có thể áp dụng phương án kết nối các nền tảng khác với trang mạng xã hội nhằm tăng độ tin tưởng ( nếu các nền tảng khác cũng có nội dung đồng bộ, không xung đột với nội dung chia sẻ trên mạng xã hội). Hãy xem qua dịch vụ Marketing trọn gói của chúng tôi để có thể định ra kết hoạch marketing online tốt nhất nhé!

4. Tạo ra các A/B test và thử nghiệm thường xuyên.

Việc thử nghiệm các yếu tố, cho dù là nhỏ nhất, có thể mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp so với các doanh nghiệp chỉ thử nghiệm 1 phương pháp. Việc này cần phải được áp dụng càng sớm càng tốt để đem lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian dài.

Một ví dụ về việc A/B testing chính là thay đổi 1 cấu trúc duy nhất, bất kì trên website bằng 1 phiên bản khác với tính năng tương tự và kiểm tra độ hiệu quả của yếu tố đó. Thử thay nút gọi điện bằng nút chat trực tuyến và xem hiệu quả chuyển đổi như thế nào, tỉ lệ người xem liên lạc và để lại thông tin như thế nào,… là những phép thử đơn giản nhưng thể hiện rõ nhất.

Tại X-DMAIC, chúng tôi đề cao chất lượng dịch vụ Marketing trọn gói, vì vậy chúng tôi cố gắng thử nghiệm, theo dõi và thay đổi các yếu tố trong chiến dịch Marketing nhằm tìm ra các yếu tố tốt nhất tạo nên chiến dịch Marketing thành công cho doanh nghiệp.

[Tham khảo về Marketing trọn gói]

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 9 Tháng Sáu, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here