Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line
marketing trọn gói

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC giúp doanh nghiệp cắt giảm thời gian, nguồn nhân lực và chi phí của các chiến dịch marketing online. Nhưng vẫn mang lại hiệu quả tiếp cận cao và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng ấn tượng. Song song đó, xây dựng thương hiệu mang đậm dấu ấn riêng trên các kênh online, mang hình ảnh thương hiệu khắc sâu vào tiềm thức người dùng.

marketing trọn gói
8 Ưu điểm dịch vụ marketing trọn gói

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói online bao gồm những gì?

Tại X-DMAIC, Digital Marketing trọn gói online giúp doanh nghiệp xác định những từ khóa hiệu quả nhất, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Hệ thống các bài viết được trao chuốt cẩn thận, đảm bảo yếu tố SEO cùng nhiều hình ảnh thiết kế trực quan, ấn tượng nhằm thu hút, định hướng  hành vi người đọc. Đồng thời truyền tải các thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng, xây dựng lòng tin cũng như tạo dấu ấn riêng.

Digital Marketing bao gồm nhiều phần khác nhau và tiêu biểu nhất là: Xây dựng nội dung chuẩn SEO, tạo dựng hình ảnh SEO, tối ưu hóa website, tiếp thị mạng xã hội, quảng cáo,…

Mạng xã hội cũng như các kênh online ngày càng trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bỏ qua Digital Marketing tức là bỏ qua một phần doanh thu lớn của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hầu hết các hoạt động thương mại đang dần chuyển hướng sang các kênh online, đánh giá thấp các kênh online có thể khiến doanh nghiệp dần bị thụt lùi trên con đường phát triển chung của nền kinh tế số.

Digital Marketing trọn gói tối ưu hóa website, nội dung chuẩn SEO

Một website đẹp thôi vẫn là chưa đủ, mà còn cần nhiều yếu tố khác để có thể giữ chân người xem. Tại X-DMAIC, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa website, hoàn thiện về hình thức lẫn nội dung theo chuẩn SEO:

 – Xác định keyword phù hợp, tiếp cận đúng đối tượng và sử dụng chúng xuyên suốt website cũng như các bài viết đăng tải. Tạo sự đồng bộ, tăng tiếp cận cho doanh nghiệp.

Tối ưu hóa các mục đánh giá chất lượng nội dung của Google như title, heading, meta description,…. Giúp bài viết được phân phối, gợi ý nhiều hơn, giảm chi phí quảng cáo.

– Bài viết tốt sẽ tạo dựng các yếu tố thúc đẩy người đọc hành động, định hướng hành vi cũng như tạo dựng lòng tin của khách hàng.

– Đo lường, phân tích hành vi người dùng trên website bằng các công cụ từ Google và đưa ra giải pháp tối ưu, áp dụng lại cho Google Ads và Facebook Ads.- Tối ưu hóa website, cải thiện các thông số kĩ thuật của website nhằm tăng độ tín nhiệm của Google. Cũng như tăng thứ hạng xuất hiện của website trong kết quả tìm kiếm liên quan.

Digital Marketing trọn gói với Google Ads và Facebook Ads tăng doanh thu

Để đẩy mạnh doanh số và xây dựng thương hiệu, thực hiện marketing trên hai nền tảng Google Ads và Facebook Ads chắc chắn không thể thiếu. X-DMAIC luôn theo dõi và tiến hành cải thiện chất lượng keyword cho mỗi chiến dịch quảng cáo theo biến động thực tế. Nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho dịch vụ Digital Marketing trọn gói.

Việc thực hiện chạy quảng cáo tiếp thị trên nền tảng Google Ads được X-DMAIC thực hiện chỉnh chu, kỹ càng với các bước: 

 • Tìm hiểu về nhóm đối tượng khách hàng cần hướng đến và tìm kiếm, tìm ra các keyword phù hợp, nhắm thẳng vào nhóm đôi tượng nhằm tăng hiệu quả chuyển đổi
 • Nghiên cứu, lựa chọn loại hình Google Ads tốt nhất cũng như tạo dựng nhóm quảng cáo, nội dung quảng cáo chất lượng, ấn tượng..
 • Tiến hành thử nghiệm, phân tích kết quả và tối ưu hóa quảng cáo.
 • Báo cáo theo số liệu một cách chính xác và dễ hiểu nhất cho doanh nghiệp.
 • Tích hợp đăng tải lên Google Doanh Nghiệp và Remarketing

Đối với nền tảng Facebook, các bước tương tự cũng được thực hiện. Kèm theo đó là các thủ thuật dẫn dắt khách hàng đến với trang landing page hoặc website của công ty.

Tăng doanh thu với Digital Marketing trọn gói bằng landing page

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói bao gồm Landing page. Landing page được xem là một công cụ vô cùng hữu hiệu và tối ưu để xây dựng uy tín hoặc tiếp cận với khách hàng dễ dàng khi doanh nghiệp tung ra các ưu đãi hay thúc đẩy doanh số bán hàng. 

Landing page đặc biệt hiệu quả trong chuyển đổi khách hàng. Đây là 1 dạng website chỉ tập trung vào 1 nội dung với 1 mục đích duy nhất, giảm tối đa sự xao lãng của người đọc và tạo điều kiện thuận lợi nhất để liên lạc và nhận tư vấn.

X-DMAIC xem landing page là một tác phẩm nghệ thuật của sự truyền tải. Từ những chi tiết thiết kế đến cấu trúc thuyết phục khách hàng, để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm đồng thời doanh nghiệp có thể tìm hiểu hành vi khách hàng, phục vụ tốt hơn cho những sản phẩm tiếp theo. Đo lường mức độ quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, hoặc khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, song song tối ưu chi phí quảng cáo, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

X-DMAIC Giúp doanh nghiệp tạo ra những trang landing page chất lượng, với các cam kết như sau:

 • Thiết kế trang tùy chỉnh và độc đáo 100%
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Dịch vụ thiết kế đáng tin cậy
 • Tăng lượt chuyển đổi
 • Tỉ lệ lợi nhuận cao
 • Hoàn thành đúng ngày

Digital Marketing trọn gói – Kết nối các mảnh ghép

Để có thể tạo ra một chiến dịch marketing toàn diện và hiệu quả ở mức cao nhất, mọi yếu tố của dịch vụ Digital Marketing trọn gói đều cần được kết nối, phối hợp với nhau một cách chặt chẽ, nhưng hoàn toàn linh linh hoạt, hiệu quả và dễ dàng duy trì. 

Tại X-DMAIC, mọi hàng mục công việc của dịch vụ Digital marketing trọn gói đều được những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực hiện, quản lí, duy trì và cải thiện. Mọi báo cáo về tiến độ và hiệu quả đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Nhân tố X tạo nên sự thành công trong chiến dịch

Với kinh nghiệm hoạt động của mình, X-DMAIC đúc kết ra rằng, công thức Y=F(X) là một công thức rất quan trọng và ý nghĩa để tạo nên thành công.

 Với Y nghĩa là đích đến cho chiến dịch digital marketing và X là mọi yếu tố cấu thành Y.  Mọi yếu tố X sẽ được X-DMAIC theo dõi và thay đổi để phù hợp với định hướng, mục tiêu và kết quả cuối cùng mà doanh nghiệp mong muốn.

Digital Marketing trọn gói phù họp cho doanh nghiệp nào ?

Đừng để mình bị bỏ lại phía sau trên con đường xây dựng thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp trên những kênh online. Đừng chần chừ nếu những yếu tố sau xuất hiện:

– Đối thủ của bạn cũng đang mở rộng sang kênh online.

 • Đối thủ của bạn cũng đang mở rộng sang kênh online.
 • Các đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn hoạt động trên kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Bạn muốn nghiên cứu thêm về đối tượng khách hàng.
 • Bạn muốn mở rộng doanh nghiệp của mình và giảm thiểu cạnh tranh thông qua việc đón đầu trên kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng thị trường, tăng doanh thu và khách hàng.
 • Bạn vẫn chưa thành lập phòng marketing cơ bản cần thiết.
 • Bạn đã có quản lí nhưng thiếu nhân lực marketing.

Với chất lượng và kinh nghiệm làm việc của mình, X-DMAIC Digital Marketing tự tin mang lại chất lượng dịch vụ digital marketing tốt nhất, hiệu quả nhất; tiết kiệm chi phí song song với đảm bảo tiến trình chiến dịch và KPI, cũng như gia tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến Digital Marketing trọn gói:

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC bao gồm: trợ lí X-Media, X-Landing Page, X-Quảng cáo, Keyword Focus,… 

Chi phí dành cho dịch vụ Digital Marketing trọn gói có cao không?

Sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC đồng nghĩa mọi chi phí phải bỏ ra của bạn cho marketing online sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. So sánh với những lợi ích mà Digital Markeitng có thể mang lại cho doanh nghiệp, chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

DMAIC là gì và nó mang lại lợi ích gì cho Digital Marketing?

Với khởi điểm từ việc quản lí và kiểm tra chất lượng sản xuất, mô hình DMAIC lại vô cùng hợp lý khi áp dụng vào Digital Marketing. Tính chất của DMAIC vô cùng tối ưu để quản lí 1 dự án: Define (Xác định) – Measure (Đo lường) – Analyze (Phân tích) – Improve (Cải thiện) – Control (Kiểm soát). Với những tính chất đó, mọi dự án marketing sẽ được lên kế hoạch, do lường, đánh giá hiệu quả cũng như duy trì một cách tối ưu nhất.

SEO là gì? Vì sao nên xây dựng nội dung và website theo chuẩn SEO ?

SEO hay còn gọi là Search Engine Optimization. Đây là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, làm cho bài viết xuất hiệnở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Việc làm này có thể cải thiện lượng truy cập website, xem bài viết, tăng uy tín cho website,…. và cuối cùng tăng doanh số bán ra cho doanh nghiệp. Đây là một yếu tố không thể bỏ qua cho bất kì doanh nghiệp nào.

Marketing nội dung là gì?

Marketing nội dung (Content Marketing) là tập trung nội dung vào các vấn đề của khách hàng thay vì chỉ tập trung vào những thứ doanh nghiệp kinh doanh. Một vài lợi ích tiêu biểu của marketing nội dung là cung cấp đầy đủ thông tin, tăng lượng truy cập, tăng tỉ lệ chuyển đổi, và tránh thuật toán Google Panda (thuật toán loại bỏ các nội dung kém chất lượng ra khỏi trang tìm kiếm đầu của Google).

Hãy liên lạc với chuyên viên tư vấn để được giải đáp thêm về mọi thắc mắc.

Blog Author
X-DMAIC Digital World
 • Marketing trọn gói online

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here