Bạn đang tất tả níu chân user?

Nội dung bài viết

Bạn đang tất tả níu chân user

Doanh nghiệp gặp không ít khó khăn khi thu hút và giữ chân người tiêu dùng. Một Agency với nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ không nhỏ giúp doanh nghiệp không còn lúng túng níu giữ người dùng nữa.

1. Doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng như thế nào?

Vượt mức chất lượng dịch vụ mong đợi từ khách hàng, lắng nghe và cố gắng bổ sung các tính năng/ gợi ý cải thiện từ khách hàng, tạo diễn đàn cho phép khách hàng tham gia và thảo luận, ….

2. Tỉ lệ giữ được chân khách hàng như thế nào là tốt?

Tùy vào ngành công nghiệp của doanh nghiệp mà tỉ lệ giữ được chân khách hàng tốt sẽ thay đổi. Doanh nghiệp có thể tham khảo các chỉ số đã được nghiên cứu dành cho ngành hoặc tham khảo thông tin từ đối thủ. Một biên pháp khác chính là ngay lập tức phân tích dữ liệu từ chính doanh nghiệp để có thể đặt ra một mức hiệu suất cơ bản.

3. Các chiến thuật để có thể giữ chân khách hàng?

Cải thiện chất lượng dịch vụ và trải nghiệm dịch vụ, thực hiện các chương trình tăng mức độ thân thiết với người dùng, đưa ra các chương trình khuyến khích người dùng quay trở lại hay chạy các chiến dịch marketing đưa ra sự kiện/ ưu đãi lớn,….

Rating:
4.5/5

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.