Chọn lựa chiến dịch marketing phù hợp cho doanh nghiệp

Phương pháp Marketing Tích Hợp Thương Hiệu của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ theo cách làm nổi bật thương hiệu của mình. Mục tiêu của marketing tích hợp thương hiệu là liên kết giá trị và tính cách của doanh nghiệp với việc truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng.

Digital marketing agency TPHCM

LITE

12.000.000

/ Tháng

HĐ tối thiểu: 3 Tháng

Quảng cáo
Quản lý Facebook
Landing page A+
Hỗ trợ tích hợp thương hiệu
Digital marketing agency TPHCM
Digital marketing agency TPHCM

IMP

15.000.000

/ Tháng

HĐ tối thiểu: 3 Tháng

Quảng cáo
Quản lý Facebook
Landing page B+
Hỗ trợ tích hợp thương hiệu
Digital marketing agency TPHCM

CTR

19.500.000

/ Tháng

HĐ tối thiểu: 3 Tháng

Quảng cáo
Quản lý Facebook
Landing page C+
Hỗ trợ tích hợp thương hiệu

Cần một chiến dịch tùy chỉnh?

FAQ?

Digital Marketing trọn gói online tại X-DMAIC

Tại X-DMAIC, Digital Marketing trọn gói online giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng với những từ khóa hiệu quả nhất, được trình bày thành những nội dung thật bắt mắt và thu hút nhằm thúc đẩy hành vi người đọc. Digital Marketing bao gồm nhiều phần khác nhau và tiêu biểu nhất là: Xây dựng nội dung chuẩn SEO, tạo dựng hình ảnh SEO, tối ưu hóa website, tiếp thị mạng xã hội, quảng cáo,…

Tại sao là Landing page mà không phải là Website ?

Website là ngôi nhà chính của bạn, bạn vẫn cần có website để thể hiện đầy đủ thông tin công ty, đầy đủ các loại sản phẩm/dịch vụ của mình, blog, tin tức … Còn Landing Page sẽ đóng vai trò chính trong các chiến dịch marketing và quảng cáo.

Tôi có thể kiếm soát chi phí quảng cáo?

Đó là điều mà chúng tôi hướng đến. Doanh nghiệp có thể kiểm tra và cách hoạt động liên quang đến quảng cáo cũng như cách thức chi phí trả tiền cho quảng cáo.

Truyền thông marketing tích hợp là gì?

Truyền thông marketing tích hợp trong tiếng Anh là Integrated Marketing Communications (IMC). Có rất nhiều sách truyền thông marketing tích hợp (imc) giải thích về định nghĩa này. Nhưng sát nghĩa và được công nhận, sử dụng nhiều nhất thì phải kể tới định nghĩa về IMC trong cuốn sách Nguyên lý marketing của Philip Kotler & Gary Armstrong. Marketing tích hợp là khái niệm dùng để chỉ những hoạt động truyền thông mang tính phối hợp và gắn bó chặt chẽ với nhau nhằm chuyển giao một thông điệp rõ ràng, nhất quán và thuyết phục về một tổ chức và những sản phẩm của tổ chức đó tới khách hàng. Hiểu một cách đơn giản, chúng là một quá trình sử dụng nhiều công cụ truyền thông để đáp ứng được nhiều yêu cầu từ nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Truyền thông trong thời hiện đại không chỉ dừng lại ở những mục tiêu ngắn hạn mà phải là kế hoạch dài hạn, để tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu và cả nhóm khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Digital marketing agency TPHCM

ĐĂNG KÝ

Nhận tất cả các tính năng, dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp
Digital marketing agency VN

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.