Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line

Với xu hướng mạnh mẽ của Digital Marketing hiện tại ở Việt Nam cộng với tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, việc mọi doanh nghiệp đều hướng đến những phương pháp marketing online hiệu quả mà giảm thiểu chi phí trong năm 2020 là hoàn toàn được dự đoán trước. Một xu hướng phổ biến đó chính là doanh nghiệp chính là chuyển qua thử nghiệm dịch vụ Digital Marketing trọn gói. Vậy Marketing trọn gói là gì? Các thành phần tạo nên Marketing trọn gói? Vì sao Marketing trọn gói lại có thể giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả tiếp thị và giảm thiểu chi phí?

1. Định nghĩa về Marketing trọn gói.

Marketing trọn gói hay marketing online trọn gói bao gồm các dịch vụ liên quan đến thiết kế và điều chỉnh SEO cho website, viết nội dung chuẩn SEO, xây dựng landing page, xây dựng fanpage, chạy chiến dịch quảng cáo trên Google và mạng xã hội, … và toàn bộ đều được thống nhất quản lí bởi 1 đơn vị duy nhất nhằm tối đa hóa sự đồng bộ và tốc độ xử lí.

2. Các thành phần chính trong Marketing trọn gói

 • Nội dung chuẩn SEO: Với một nội dung hấp dẫn, bạn có thể thu hút người đọc hành động và theo dõi thương hiệu. Nhưng với một nội dung đạt các chuẩn SEO ( Search engine optimization), thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều người hơn nhờ việc tăng độ uy tín với Google và xuất hiện tại các kết quả tìm kiếm đầu tiên.
 • Cải thiện website theo chuẩn SEO và cải thiện thiết kế: Việc có 1 website theo tiêu chuẩn SEO, tạo trải nghiệm tốt nhất dành cho người xem là một việc rất quan trọng. Việc này sẽ tạo cho người xem cảm giác tin tưởng thương hiệu và doanh nghiệp, từ đó tạo tiền đề để kết nối và thuyết phục.
 • Xây dựng landing page và fanpage: Landing page và fanpage là 2 công cụ rất hữu dụng của marketing online. Landing page cho phép tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng với đặc điểm chỉ tập trung vào 1 mục đích cho 1 sản phẩm, dịch vụ. Trong khi đó, fanpage mạng xã hội sẽ cho phép doanh nghiệp tạo môi trường để người theo dõi hay khách hàng liên tục kết nối và tương tác với thương hiệu cũng như cập nhật thông tin về sự kiện của thương hiệu một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Chương trình quảng cáo trên nền tảng Google và mạng xã hội: Một công cụ để tăng lượng người theo dõi và tỉ lệ chuyển đổi một cách trực tiếp và nhanh gọn nhất chính là chạy quảng cáo. Với việc lựa chọn các từ khóa (keyword) chính xác và mang tính hiệu quả cao, doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhanh chóng tạo dựng một lượng khách hàng mới dành cho sản phẩm hay dịch vụ của mình.

3. Vì sao Marketing trọn gói lại có thể tăng hiệu quả và giảm chi phí?

 • Tính đồng bộ: với chỉ một đơn vị quản lí công việc marketing online của thương hiệu, mọi thứ sẽ được đồng bộ và thống nhất. Mọi công việc kết nối giữa các nền tảng sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất và giảm tối đa thời gian bỏ ra.
 • Tính linh động: với bản chất là Digital Marketing (hay marketing online), mọi chiến dịch tổ chức với Marketing trọn gói đều có thể dễ dàng được điều chỉnh so với các phương pháp tiếp thị truyền thống như TVC.
 • Thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng: Với công cụ hiện đại, việc thu thập dữ liệu online của người theo dõi thương hiệu hay tích hợp các công cụ thu thập ý kiến khách hàng là hoàn toàn có thể. Những dữ liệu thu được có thể dùng để phân tích hành vi khách hàng, cải thiện chất lượng marketing online, khảo sát thị trường,… Marketing trọn gói sẽ cho phép doanh nghiệp có cái nhìn về dữ liệu toàn diện hơn khi mọi data đều được tổng hợp bởi 1 đơn vị và giảm tối đa sự chênh lệch , từ đó dần dần cải thiện hiệu quả cũng như giảm chi phí marketing online.
Blog Author
X-DMAIC Digital
 • 5 Tháng Sáu, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here