Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Cixgen

Công ty TNHH CIXGEN thuộc sở hữu CIXGEN Global Pte. Ltd – trụ sở chính đặt tại Singapore. CIXGEN xây dựng và phát triển sản phẩm dựa trên quá trình nghiên cứu gene di truyền của người châu Á. Các sản phẩm được nghiên cứu tại trung tâm công nghệ uy tín hàng đầu Nhật Bản, luôn đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Singapore.

Theo mục tiêu mong đợi của khách hàng, X-Dmaic đã lên chiến lược – giải pháp cho ra đời sản phẩm thiết kế website sáng tạo Landing Page product để truyền tải sứ mệnh cùng khát vọng to lớn của CIXGEN như sau:

Màu sắc: chúng tôi chọn gam màu Hồng tím lãng mạn, nữ tính giúp người xem cảm thấy thoải mái, cùng những cảm xúc ngọt ngào. Kết hợp với tông màu tối tăng thêm sự huyền bí, bí ẩn và quyền lực mạnh mẽ, kích thích sự tò mò muốn khám phá.
Về hình ảnh chủ đề thiết kế website sáng tạo CIXGEN: chúng tôi kết hợp hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi đứng trên đỉnh núi lồng ghép khéo léo với sản phẩm để nêu bật công dụng cúa chúng. Bên cạnh đó cũng không quên lồng ghép một tập hợp các chuỗi gen xoắn được thêm vào để thể hiện doanh nghiệp thuộc về lĩnh vực dược phẩm, sinh học.
Với ý tưởng “Thanh xuân trở lại”, chúng tôi đã thể hiện rõ xuyên suốt Landing Page product các dòng sản phẩm theo yêu cầu như một cuộc hành trình. Tuỳ từng thời điểm mà người dùng sẽ khám phá và sử dụng chúng, giống như hồi tưởng chặng đường các cặp đôi đã trải qua cùng nhau, từ đó gia tăng doanh số hiệu quả.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp cho Landing page phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
  • circle
  • Line
  • Line
Hãy làm việc cùng nhau

Để thành công?

Gửi dự án
  • X-dmaic digital
  • digital
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here