Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Eventvilla High – End Parties

Eventvilla High – End Parties là trung tâm khách sạn nghỉ dưỡng, hội nghị, tổ chức sự kiện nổi tiếng cao cấp. Hướng đến chất lượng sang trọng cùng sự thoải mái và thanh lịch, Eventvilla mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo để du khách có thể tận hưởng trải nghiệm khác biệt vượt trên cả mong đợi.

X-Dmaic thiết kế logo để tạo nên dấu ấn khác biệt cho Eventvilla. Với loại hình villa tích hợp hách sạn hội nghị, chúng tôi hướng đến phong cách trang trí chủ đạo là sang trọng, có nét thu hút và quyến rũ bí ẩn riêng. Hình ảnh ly rượu làm nổi bật chủ đề chính của khách sạn hội nghị này. Kết hợp giữa các gam màu xanh – vàng cam – trắng tạo vẻ đẹp ấn tượng, mạnh mẽ không kém phần huyền bí.

Bên cạnh đó, những tia ánh tượng trưng như những vì sao lấp lánh luôn toả sáng, vì chúng tôi quan điểm, một logo đẹp không chỉ mang lại cảm nhận về hình ảnh và ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, mà ý nghĩa thương hiệu và vẻ đẹp phía sau nó cũng phải đồng hành với sự tăng trưởng ổn định của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
  • circle
  • Line
  • Line
Hãy làm việc cùng nhau

Để thành công?

Gửi dự án
  • X-dmaic digital
  • digital
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here