Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Hannah Oil

Hannah Oil là nhà cung cấp và kinh doanh các loại nguyên liệu tinh dầu lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm phát triển hương thơm dựa trên nhiều loại hoa khác nhau được hái và chiết xuất tươi. Tinh dầu Hannah Oil được sử dụng rộng rãi trong spa, nước hoa và liệu pháp hương thơm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Tuỳ vào từng loại tinh dầu ta sẽ cảm nhận được các hương thơm khác nhau hoặc cũng có thể pha chế, sáng tạo tinh dầu theo sở thích cá nhân, do đó, X-Dmaic thể hiện logo với đa dạng loài hoa trong giọt tinh dầu. Logo nét chữ mềm mại kết hợp cùng bao bìa màu hồng để khơi gợi các giác quan, đồng thời thể hiện nét thanh mảnh trang nhã, mềm mại, quyến rũ. Gam màu xanh thể hiện lý tưởng tươi mát và tượng trưng cho thiên nhiên. Chúng tôi sử dụng tông màu trầm để nhấn mạnh sự tĩnh lặng, yên bình, như một khu rừng sương sớm, hứng đọng từng giọt ban mai tinh khiết hoà quyện hương thơm của đất trời.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
  • circle
  • Line
  • Line
Hãy làm việc cùng nhau

Để thành công?

Gửi dự án
  • X-dmaic digital
  • digital
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here