Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

HCMUTE 1962

Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật (HCMUTE) là một trong 10 ngôi trường Đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển, HCMUTE vinh dự được đứng trong top những trường Đại học chất lượng cao ở khu vực Nam Á.

Mang sứ mệnh to lớn dựng nên nền tảng đầu tiên trong cuộc đời của các thế hệ sinh viên Việt Nam, X-DMAIC cùng HCMUTE hình thành bộ nhận diện thương hiệu khẳng định bước ngoặc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu mới cho hành trình mới của các tân sinh viên.

Hình ảnh chiếc nón tốt nghiệp cùng ngôi sao vàng tượng trưng cho người cử nhân tương lai, là tương lai là hi vọng sáng ngời của đất nước. Đôi cánh sải rộng nâng đỡ như người thầy, người bạn luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại nơi đây. Sự kết hợp khéo léo ngay tại điểm dừng của đôi cánh là hình tượng đầu bút. Đây chính là khoảnh khắc sinh viên xuất sắc hoàn thành 4 năm rèn luyện tại HCMUTE, cũng là lúc bắt đầu vững bước trên con đường sau này, tự tay viết tiếp nên hành trình của bản thân. Hình ảnh ngọn đuốc cùng sách vở ngụ ý kiến thức là sức mạnh, soi sáng cho mỗi chúng ta.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

HCMUTE 1962

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here