Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Lê Như

Nhuu LE – Đơn vị sản xuất và phân phối, kinh doanh, tiếp thị các sản phẩm chăm sóc da, thẩm mỹ và mỹ phẩm nhập khẩu. Đây là điểm đến nâng tầm sắc đẹp thanh xuân, phục hồi và tái tạo da của chị em phụ nữ.

Với tinh thần “hồi sinh” và sang trọng nhưng không kém phần chất lượng, X-Dmaic đã sử dụng gam màu vàng óng cho dòng chữ để biể tượng chất lượng huy chương vàng và gu thẩm mỹ tao nhã của Lee Nhu đối với người dùng. Ngoài ra góc phải còn có nhánh hoa, đại diện cho sự tươi tốt, đâm chồi, là nguồn sống trẻ hoá cho làn da, mặt khác, cũng mang ý nghĩa sự dịu dàng, thanh mảnh như một bông hoa nhưng lại đầy quyền lực của phái đẹp. Song song đó là gam màu hồng chủ đạo, hướng đến sự quyền lực, đẳng cấp và quyến rũ, thể hiện phong cách đẹp cao cấp cho nhãn hiệu.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt xây dựng thương hiệu và các lĩnh vực thẩm mỹ, y tế, sức khoẻ.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Lê Như

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here