Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Pháp lý ngành Y

Pháp lý ngành Y là đơn vị tư vấn, đáp ứng các nhu cầu về giấy phép phòng khám, hướng dẫn về thủ tục hành nghề da liễu, chuyên khoa, cơ sở y tế tại nhà,… và kết nối bác sĩ – phòng khám trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo an toàn pháp lý và cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Đến với X-DMAIC, Pháp lý ngành Y đã tìm cho mình một logo thương hiệu cực ấn tượng.

Chiếc cột vững chắc tượng trưng cho ý chí vững chãi, sự kiên định và lập trường trong công việc. Chiếc cột hình chữ L là tên riêng của luật sư, hướng mọi người sự tin tưởng khi đến với Pháp lý ngành Y. Hình ảnh logo ấn tượng, là điểm nhấn độc đáo với ý nghĩa vĩnh cửu, đồng thời cũng thể hiện sự bảo vệ mạnh mẽ. Biểu tượng này được gắn thêm đôi cánh chính nghĩa, vừa mang tính chính trực trong công việc, vừa thể hiện rõ tính “thiện” lành trong ngành Y.

Màu xanh dương còn là màu biểu trưng cho sự trung thành, tin cậy. Màu vàng biểu tượng cho sự chiến thắng. Các gam màu trầm Vàng – Xanh thể hiện sự điềm tĩnh, nghiên cứu tỉ mỉ, sâu sắc trong công việc.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Pháp lý ngành Y

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here