Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

SAGS

Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (Saigon Ground Services Joint Stock Company) tên viết tắt SAGS. Thương hiệu SAGS được xây dựng, quảng bá tốt trên nền tảng chất lượng sản phẩm – dịch vụ, đã và đang được các hãng Hàng không trong nước cũng như quốc tế công nhận và tin tưởng, góp phần đáng kể trong việc công nghiệp hóa, hiện đại hoá mảng kỹ thuật thương mại mặt đất ở Việt Nam.

X-DMAIC đồng hành trên cuộc hành trình tạo nên thương hiệu cùng SAGS. Bộ nhận diện thương hiệu SAGS được xây dựng trên Color pallete: Vàng – Xanh lá – Xanh dương. Logo gồm hình ảnh Hoa sen Vàng – quốc hoa Việt Nam, trên màu nền Xanh lá và Xanh dương – sự giao thoa hài hòa giữa núi rừng và biển, tạo nên tổng thể hòa hợp, đặc trưng cho SAGS. 5 cánh hoa sen đẹp tượng trưng cho ngũ phúc đến cửa, các cánh hoa được kết nối chặt chẽ với nhau, mang ý nghĩa thống nhất và hài hòa, tình đồng đội, sự gắn kết bền chặt của doanh nghiệp, cùng nhau nỗ lực vì một ngày mai tốt đẹp hơn.

Đồng thời, chúng tôi dựng nên Brand Book Design, Logo Usage Guidelines và Typography Guidelines riêng cho Doanh nghiệp sử dụng và định hình nên thương hiệu của riêng SAGS.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

SAGS

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here