Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Sài Gòn Tackle

Công ty TNHH Vietnam Tackle chuyên cung cấp trang thiết bị chính hãng phục vụ câu cá. Sản phẩm tại đây đa phần đến từ thương hiệu lớn trên thế giới như Shimano, Banax, Daiwa,…

X-Dmaic thiết kế logo theo hướng thương hiệu cá nhân, những nét tinh tế của logo Vietnam Tackle thiên về khẳng định bản thân, thu hút sự chú ý và tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi sử dụng ảnh chân dung tạo nên ấn tượng độc đáo, đồng thời thể hiện uy tín, gần gũi đối với khách hàng của Vietnam Tackle. Thiết kế đơn giản nhưng sâu sắc với các dòng chữ nổi bật. Bên cạnh đó, cá là biểu tượng của sự sống, sự dư dả và giàu có. Nó thể hiện sức mạnh của nước, liên kết chặt chẽ với hành thủy, vì vậy chúng tôi sử dụng màu xanh. Tone màu trầm và xanh đậm hướng đến đối tượng khách hàng câu cá là những người muốn tìm khoảng lặng, kiên nhẫn của người cầm câu dưới dòng nước xanh thẳm.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là logo tuyệt vời đối với các đối tác cá nhân muốn lưu dấu ấn từ thế hệ này đến thế hệ sau.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
  • circle
  • Line
  • Line
Hãy làm việc cùng nhau

Để thành công?

Gửi dự án
  • X-dmaic digital
  • digital
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here