Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Sen cosmetics

Sen Cosmetics tự hào cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện tôn vinh khí chất phụ nữ Việt. Sen Cosmetics là đơn vị sản xuất và phân phối chính hãng các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Sen, bao gồm: AZA Cosmetics và Sen Cosmetics.

Với gam màu hồng cánh sen chủ đạo, X-DMAIC xây dựng nên hình ảnh hoa sen mềm mại, thuần khiết tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ kiêu sa, rạng rỡ qua font chữ cách điệu nhũ vàng – Sen Cosmetics. Chúng tôi tâm huyết dành hết cho doanh nghiệp chuyên về chăm sóc sắc đẹp Sen Cosmetics toàn bộ những sự lộng lẫy, xinh đẹp và sang trọng nhất như cách chúng ta trân trọng và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đương thời, cũng như trước một doanh nghiệp chuyên về chăm sóc sắc đẹp,

Xây dựng thương hiệu chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, vậy nên, chúng tôi luôn trân trọng và nỗ lực trong từng dự án.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Sen cosmetics

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here