Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

SHTP 15 years

Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP) được thành lập 2002 do Chính phủ thành lập là một khu kinh tế – kỹ thuật được xây dựng và phát triển trên cơ sở công nghệ cao. Gồm các thế mạnh: Khoa học công nghệ, Hợp tác quốc tế, Thu hút chuyên gia trong và ngoài nước.

Với chủ đề kỷ niệm 15 năm thành lập, X-Dmaic đã tinh tế lồng ghép “SHTP” trong số 15, thể hiện sự đoàn kết cốt lõi của doanh nghiệp, đồng thời làm nổi bật một cách trực quan các đặc điểm tên công ty. Các đường nét của logo giống như một con đường rộng tượng trưng cho sự phát triển nhanh chóng của công ty trong tương lai và khả năng không giới hạn. Thiết kế hình cầu ba chiều thể hiện cảm giác về công nghệ tiên phong, mạnh mẽ. Hình tam giác mang đặc điểm của sự cân bằng, ổn định, các góc của tam giác cũng khiến ta liên tưởng đến hình ảnh “mũi nhọn”, ngụ ý 4 ngành chính của SHTP. Kết hợp cùng màu xanh thể hiện sự đổi mới của công nghệ, và mang tính vĩnh cửu.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
  • circle
  • Line
  • Line
Hãy làm việc cùng nhau

Để thành công?

Gửi dự án
  • X-dmaic digital
  • digital
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here