Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

VietNam Silkhouse

VietNam Silkhouse – Nơi lụa Việt Nam hội tụ tạo cho người dùng một sức sống hài hòa giữa thiên nhiên và sự sang trọng, quý phái cho những ai sử dụng, đồng thời thể hiện phong cách sống thanh lịch, là sự cân bằng giữa sắc đẹp, tình yêu và hạnh phúc.

Với sứ mệnh sản xuất và quảng bá lụa tơ tằm cao cấp, nổi tiếng của Việt Nam, VietNam Silkhouse đã khẳng định được đặc trưng của mình thông qua các sản phẩm lụa mang phong cách quý phái, trang nhã, thiết kế tinh tế, gần gũi với thiên nhiên và thể hiện bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng lụa Việt Nam. Việc thực hiện logo cao cấp đánh dấu rằng ngành công nghiệp tơ lụa của Việt Nam đã bắt tay vào việc thúc đẩy nâng cấp công nghiệp với các thương hiệu.

X-Dmaic hân hạnh là nơi VietNam Silkhouse tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tạo ra hình ảnh thăng hoa của dải lụa Việt mềm mượt, uyển chuyển với ngụ ý dù là ngành công nghiệp thương mại nhưng vẫn mang tính nghệ thuật bay bổng sáng tạo trong hoạ tiết sản phẩm. Font chữ thanh mảnh kết hợp với gam màu xanh coban – Biểu tượng cho sự sang trọng, thanh cao, hoàng gia, nhưng lại không kém phần trẻ trung, hiện đại. Tất cả hoà quyện tạo nên sự quyến rũ, giao thoa giữa truyền thống và hiện đại trong từng sản phẩm.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

VietNam Silkhouse

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here