Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7. Gọi ngay. 096789 6567
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Welcome Liquid email

Được thành lập vào năm 2014, Liquid là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn và an toàn phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

X-Dmaic mang đến Liquid gam màu trắng – xanh dương chủ đạo. Màu xanh dương khá giống màu của bầu trời, đem lại cảm giác an tâm, tin cậy của người dùng với doanh nghiệp, đồng thời thể hiện tính vững bền và trách nhiệm của công ty. Bên cạnh đó, hình ảnh cầu thang thẳng tiến được lồng ghép phía trong logo tượng trưng cho sự di chuyển linh hoạt, nét đặc trưng của mô hình giao dịch Liquid.

Chúng tôi tin rằng logo là biểu tượng cho sự phát triển của thương hiệu, do đó, ngoài chữ “L”, phía trên logo như hình chiếc máy bay với ý nghĩa Liquid sẽ vươn cao vươn xa, mở rộng thị trường và phát triển doanh nghiệp ngày càng vững tiến thành công.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Welcome Liquid email

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Hãy làm việc cùng nhau

Để thành công?

Gửi dự án
  • X-dmaic digital
  • digital
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here