Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
Dịch vụ Brand Awareness

Chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều (Multi-Dimensional Brand Awareness Campaign) là một chiến dịch quảng cáo đa kênh nhằm tăng cường sự nhận biết và ý thức về thương hiệu của một doanh nghiệp.

Dù là giai đoạn đầu tiên trong hành trình xây dựng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng nhưng Brand Awareness lại được xem như yếu tố then chốt để đánh giá mức độ thành công của một thương hiệu. Việc xây dựng chiến dịch nhận diện thương hiệu quả cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều của X-DMAIC là câu trả lời cho “bài toán” về nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Chiến Dịch Nhận Diện Thương Hiệu Đa Chiều (Brand Awareness) X-DMAIC cung cấp các dịch vụ phát triển chuyên sâu trên các nền tảng khác nhau. Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá yêu cầu cũng như mục tiêu của doanh nghiệp, từ đó tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo để đạt được hiệu quả với chi phí phù hợp. Vậy cụ thể chúng tôi làm gì trong chiến dịch này?

1. Thiết kế Website

Chúng tôi biết cách xây dựng một Website chuẩn UX/UI nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng khi đến với trang Web của bạn. Việc tối ưu thiết kế Website giúp giữ chân khách hàng lâu hơn cũng như giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và sử dụng các tính năng. Để tăng nhận diện thương hiệu thì Website là một nền tảng quan trọng giúp khách hàng hiểu thêm về doanh nghiệp nên cần được thương hiệu chú trọng đầu tư kĩ càng.

2. Tối ưu SEO

Với dịch vụ SEO (Search Engine Optimization), chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết, tối ưu trang web, nghiên cứu từ khóa và sử dụng bộ công cụ SEO hiệu quả nhất để đảm bảo rằng trang Web của bạn luôn nằm ở vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

3. Chiến dịch truyền thông mạng xã hội

Xây dựng các kênh social media chuyên nghiệp theo chuẩn guideline của thương hiệu, lên kế hoạch xây dựng tuyến content chi tiết theo giai đoạn nhằm truyền tải thông điệp của nhãn hàng. Xây dựng tuyến content social hiệu quả giúp doanh nghiệp giữ được tương tác đều đặn và ổn định.

4. Tối ưu hoá quảng cáo

X-DMAIC áp dụng những kỹ thuật và kinh nghiệm của mình để tối đa hóa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, sử dụng công cụ tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate), giảm chi phí quảng cáo và tăng doanh số. Chúng tôi tối ưu chiến dịch quảng cáo theo các KPI cụ thể trong từng giai đoạn nhằm đưa ra các chỉ số báo cáo chi tiết, từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra định hướng chính xác nhất cho thương hiệu của mình.

X-DMAIC tự tin rằng Chiến Dịch Nhận Diện Thương Hiệu Đa Chiều là giải pháp hiệu quả giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi đã có 6 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình phát triển thương hiệu, sẵn sàng cam kết KPI giúp doanh nghiệp nổi bật và chiếm được ưu thế.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Brand Awareness của X-DMAIC.

Ngoài ra Chiến Dịch Nhận Diện Thương Hiệu Đa Chiều(Brand Awareness) giúp xác định vị thế thương hiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng giúp nhận diện và khắc ghi sâu sắc trong tâm trí khách hàng một cách mạnh mẽ nhất.

Các giải pháp hiệu quả cho Chiến Dịch Nhận Diện Thương Hiệu Đa Chiều

Duy trì mức độ nhận diện thương hiệu

Duy trì nhận diện thương hiệu với hơn 40% độc giả xuyên suốt theo dõi trong năm với mức chi phí nhẹ hơn so với thông thường.

Branding on Trending

Hiển thị quảng cáo trên các trend hot mạng xã hội

Non-Branding

Hiển thị nội dung hình ảnh tự nhiên thân thiện với người dùng. Truyền tải thông điệp thiện lành và nuôi dưỡng thương hiệu giúp độc giả nhận ra giá trị và giữ chân khách hàng lâu hơn.

Brand Awareness phù hợp với các brand có sản phẩm mới, dự án mới với chiến lược tạo nhận diện hình ảnh cho sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu mới ra mắt. Với giải pháp Top of Mind giúp xây dựng và duy trì định vị thương hiệu dẫn đầu trên thị trường và “ chiếm trọn tâm trí “ người dùng mục tiêu.

“ Mẹo “ để nâng tầm hình ảnh thương hiệu

  1. Hãy tạo logo và slogan của thương hiệu thật dễ nhận biết và gợi nhớ về mặt màu sắc và đơn giản. Nhưng chúng phải phản ánh lên được tinh thần và giá trị cốt lõi của thương hiệu
  2. Sử dụng Marketing Influencer một cách khéo léo và mang tính thiết thực để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến đối tượng khách hàng tiềm năng
  3. Tổ chức các sự kiện PR như hội thảo, buổi gặp gỡ khách hàng, triển lãm,… để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của bạn đến với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều (Multi-Dimensional Brand Awareness Campaign)

1. Chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều là gì?

Chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều là một chiến dịch quảng cáo đa kênh nhằm tăng cường sự nhận biết và ý thức về thương hiệu của một doanh nghiệp. Chiến dịch này tập trung vào việc tạo ra nhiều điểm tiếp cận khác nhau với đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau.

2. Tại sao nên sử dụng chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều?

Việc sử dụng chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều giúp tăng cường sự nhận biết và ý thức về thương hiệu của doanh nghiệp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này giúp tạo động lực để khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao độ tin cậy và giá trị thương hiệu.

3. Lợi ích của việc sử dụng nhiều kênh truyền thông trong chiến dịch nhận diện thương hiệu đa chiều là gì?

Sử dụng nhiều kênh truyền thông khác nhau trong chiến dịch nhận diện thương hiệu đa

Blog Author
X-DMAIC Digital World

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here