Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

Trước khi bạn chạy với bất kỳ chiến dịch nào, bạn phải tự hỏi mình, “điều này sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho thương hiệu của tôi?” X-DMAIC đã xác định một số lý do mà doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn có thể hưởng lợi từ việc chạy chiến dịch IMC: 

  • Hiệu quả và tiết kiệm chi phí: IMC hoạt động một cách vô cùng hiệu quả. Nó có thể là thứ duy nhất đứng giữa bạn và sự vĩ đại. Bạn đã thấy cách các thương hiệu đã sử dụng nó để tạo ra hàng triệu lần hiển thị. Với chiến lược đúng đắn và một chút làm việc chăm chỉ, không gì có thể ngăn cản bạn đạt được thành công tương tự, nếu không muốn nói là nhiều hơn. 
  • Đảm bảo Sản phẩm của Bạn ở mọi nơi: IMC tạo ra sự quen thuộc. Các quảng cáo ngày nay rất phù hợp với sở thích của chúng ta, đến mức chúng gần như là một thói quen. Các chiến dịch IMC ở khắp mọi nơi. Ví dụ: một đoạn quảng cáo sneaker sẽ xuất hiện trên TV và giữa các tập của bộ phim truyền hình yêu thích của bạn. Bạn cũng sẽ thấy chúng trên các outdoor LED screen và trước khi bạn biết điều đó, chúng ở khắp mọi nơi – trên mạng xã hội, các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, v.v. Khách hàng có thể không vội mua sản phẩm của bạn khi họ lần đầu tiên nhìn thấy nó, nhưng khi sự quen thuộc ngày càng tăng, họ càng cảm thấy dịu dàng hơn, khiến họ có nhiều khả năng quyết định và mua sản phẩm đó. 
  • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn: IMC là tất cả về mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn. Chiến lược IMC của bạn phải giúp bạn xây dựng mối quan hệ, nâng cao nhận thức về thương hiệu và quan trọng nhất là nâng cao danh tiếng của bạn. Chiến dịch phải khiến khách hàng nói về thương hiệu của bạn một cách ngẫu nhiên hơn, giống như cách bạn nói sau khi tình cờ gặp một người bạn đời cũ. 

Tạo dựng niềm tin: IMC rất tốt để xây dựng niềm tin giữa thương hiệu của bạn và những khách hàng mà bạn đang nhắm mục tiêu. Tương tự ngày xưa đi học. Cha mẹ của bạn đặt ra các quy tắc mà bạn phải tuân theo. Cũng giống như cách mà giáo viên của bạn và hiệu trưởng nhà trường đưa ra các quy tắc và quy định để giữ bạn trong hàng ngũ. Đó là cách tương tự với doanh nghiệp của bạn. Có những quy tắc mà mọi người trong tổ chức của bạn phải tuân theo. Vấn đề là đảm bảo các bộ phận khác nhau trong tổ chức của bạn đều có chung giá trị, nói cùng một ngôn ngữ, nói cùng một điều và tất cả họ đều chia sẻ cùng một thông điệp marketing.

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 25 Tháng Mười Hai, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here