Dịch-vụ-digital-marketing-XDMAIC1

08 Dịch vụ Digital Marketing

Các chiến dịch Digital Marketing đã trở nên phổ biến, sử dụng kết hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), tiếp thị nội dung. Các doanh nghiệp nên xem xét thị trường tiềm năng trực tuyến khổng lồ. Không một doanh nghiệp nào, cho dù mới đến đâu, cũng không nên bỏ qua thị trường online.

Dịch vụ Digital marketing agency2
Tối ưu SEO Website
X-DMAIC tiến hành phân tích thực trạng website của bạn, đánh giá thang điểm SEO và phân tích các lỗi hệ thống. Từ đó lập kế hoạch cải tiến website tương thích theo từng giai đoạn. Tối ưu hoá chuẩn SEO.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ Digital marketing agency1
Tăng DA(Domain Rating)
Phù hợp với những Doanh nghiệp có website ổn định đã thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên điểm DR thấp, cần gia tăng điểm nhằm cải thiện xếp hạng, tăng hiển thị, giảm CPC.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Tăng DA (domain rating)

Dịch vụ Digital marketing agency3
Tăng điểm URL rating
Phù hợp với những doanh nghiệp có website ổn định đã thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên điểm URL thấp, cần gia tăng điểm nhằm cải thiện xếp hạng, tăng hiển thị, giảm CPC.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tăng điểm UR (URL Rating)

Dịch vụ Digital marketing agency4
Tăng Backlink Website
Backlink như phiếu bầu giúp website của bạn lên TOP. Càng được nhiều phiếu bầu, website càng có cơ hội đứng ở vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng Google, SERP và các công cụ tìm kiếm khác.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tăng Backlink website

One page tối ưu SEO
Tối ưu SEO Onpage thông qua tối ưu điều hướng, tối ưu Title, Heading và thẻ Meta, thêm Image Alt Tags, đường dẫn tối ưu SEO URL, tạo Internal Link liên quan nội dung, bao gồm cả content và mã source code HTML, kết nối với công cụ webmaster đo lường hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tối ưu SEO one page

Thiết kế lại Landing page
Thực hiện thiết kế và tối ưu hóa lại nội dung Landing Page trở nên bắt mắt và đặc biệt hơn nhằm thu hút khách hàng, tăng khả năng tương tác, giảm CPC khi chạy quảng cáo Google, tối ưu hóa khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế lại landing page

Dịch vụ Digital marketing agency8
Phát triển nội dung Onpage
Nội dung Onpage như bộ mặt của Doanh nghiệp. Thực hiện cải thiện và tối ưu hóa nội dung Onpage, tăng chất lượng từ khóa và khả năng hiển thị nội dung trở nên hấp dẫn hơn, nhằm gia tăng lưu lượng truy cập trên website.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cải thiện nội dung one page

Dịch vụ Digital marketing agency7
Hiệu chỉnh theo yêu cầu
Ngoài những dịch vụ hỗ trợ Digital Marketing, nếu Doanh nghiệp có nhu cầu hiệu chỉnh hoặc phát triển mới lại website theo từng hạng mục, X-DMAIC chúng tôi sẵn sàng cung cấp và đáp ứng theo từng hạng mục được yêu cầu Quý doanh nghiệp.

Dịch vụ hiệu chỉnh website theo yêu cầu doanh nghiệp

[ Dịch vụ Digital Marketing thúc đẩy tiếp cận khách hàng ]

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỔ BIẾN?

Digital Marketing trọn gói online tại X-DMAIC

Tại X-DMAIC, Digital Marketing trọn gói online giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng với những từ khóa hiệu quả nhất, được trình bày thành những nội dung thật bắt mắt và thu hút nhằm thúc đẩy hành vi người đọc. Digital Marketing bao gồm nhiều phần khác nhau và tiêu biểu nhất là: Xây dựng nội dung chuẩn SEO, tạo dựng hình ảnh SEO, tối ưu hóa website, tiếp thị mạng xã hội, quảng cáo,…

Các lợi ích cho Digital marketing online

Các lợi ích khác của digital marketing online bao gồm:Khả năng tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn và tìm hiểu chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu Bạn có thể tiết kiệm tiền và tiếp cận nhiều khách hàng hơn với ít tiền hơn các phương pháp tiếp thị truyền thống. Tìm hiểu khán giả của bạn và cho phép họ biết bạn về cá nhân bạn, điều này có thể giúp tạo ra lòng trung thành với thương hiệu. Bạn có thể theo dõi phản hồi cho các nỗ lực tiếp thị của mình ngay lập tức

Truyền thông marketing tích hợp là gì?

Truyền thông marketing tích hợp trong tiếng Anh là Integrated Marketing Communications (IMC). Có rất nhiều sách truyền thông marketing tích hợp (imc) giải thích về định nghĩa này. Nhưng sát nghĩa và được công nhận, sử dụng nhiều nhất thì phải kể tới định nghĩa về IMC trong cuốn sách Nguyên lý marketing của Philip Kotler & Gary Armstrong. Marketing tích hợp là khái niệm dùng để chỉ những hoạt động truyền thông mang tính phối hợp và gắn bó chặt chẽ với nhau nhằm chuyển giao một thông điệp rõ ràng, nhất quán và thuyết phục về một tổ chức và những sản phẩm của tổ chức đó tới khách hàng. Hiểu một cách đơn giản, chúng là một quá trình sử dụng nhiều công cụ truyền thông để đáp ứng được nhiều yêu cầu từ nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Truyền thông trong thời hiện đại không chỉ dừng lại ở những mục tiêu ngắn hạn mà phải là kế hoạch dài hạn, để tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu và cả nhóm khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.