Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line
Dịch vụ digital marketing tổng thể

Dịch vụ Digital Marketing tại X-DMAIC giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm cả về thời gian, nhân lực và tiền bạc nhưng vẫn mang lại hiệu quả tiếp cận và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tốt nhất cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trên kênh online.

1. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói online bao gồm những gì?

Tại X-DMAIC, Digital Marketing online giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng với những từ khóa hiệu quả nhất, được trình bày thành những nội dung thật bắt mắt và thu hút nhằm thúc đẩy hành vi người đọc. Digital Marketing bao gồm nhiều phần khác nhau và tiêu biểu nhất là: Xây dựng nội dung chuẩn SEO, tạo dựng hình ảnh SEO, tối ưu hóa website, tiếp thị mạng xã hội, quảng cáo,… Với việc người Việt Nam đang dần sử dụng mạng xã hội cũng như kênh online ngày càng nhiều hơn, việc bỏ qua Digital Marketing không thể nghi ngờ là bỏ qua một phần doanh thu đáng kể của mỗi doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hầu hết các hoạt động thương mại đang dần chuyển sang được thực hiện qua kênh online, việc chưa tập trung vào kênh online vào lúc này sẽ có thể khiến doanh nghiệp bỏ qua một vài cơ hội trong tương lai.

2. Dịch vụ Digital Marketing bằng cách tối ưu hóa website và nội dung theo chuẩn SEO

Đối với ngành tiếp thị online, một website đẹp thôi là không đủ để có thể tiếp cận người xem một cách hiệu quả. Tại X-DMAIC, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn cải thiện website và nội dung bài viết dành cho người đọc theo chuẩn SEO:

 • Tìm kiếm keyword chất lượng và sử dụng chúng xuyên suốt website và các bài viết đăng tải.
 • Tối ưu các mục đánh giá chất lượng nội dung của Google như title, heading, meta description,….
 • Tạo dựng các yếu tố thúc đẩy người dùng hành động
 • Tối ưu hóa website là cải thiện các thông số kĩ thuật của website nhằm tăng độ tín nhiệm của Google cũng như tăng thứ hạng xuất hiện của website trong kết quả tìm kiếm liên quan.

3. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói với Google Ads và Facebook Ads

Với mong muốn đẩy mạnh thương hiệu và doanh số, việc thực hiện tiếp thị trên 2 nền tảng Google Ads và Facebook Ads là không thể thiếu. X-DMAIC luôn tiến hành theo dõi và cải thiện chất lượng keyword cho mỗi chiến dịch quảng cáo theo biến động thực tế nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho dịch vụ Digital Marketing trọn gói. Việc thực hiện chạy quảng cáo tiếp thị trên nền tảng Google Ads cần được thực hiện kĩ càng với các bước:

 • Tìm hiểu về nhóm đối tượng hướng đến và tìm kiếm, lựa chọn các keyword mang tính chất mục đích nhằm tăng hiệu quả chuyển đổi.
 • Nghiên cứu, lựa chọn loại hình Google Ads tốt nhất cũng như tạo dựng nhóm quảng cáo, nội dung quảng cáo chất lượng.
 • Tiến hành thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo.
 • Đối với nền tảng Facebook, các bước tương tự cũng được thực hiện và kèm theo các thủ thuật để dẫn khách hàng đến với trang landing page hoặc website của công ty.

4. Tăng doanh thu với Digital Marketing trọn gói bằng Landing page sáng tạo

Thiết kế landing page sáng tạo tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói bao gồm Landing page là một công cụ hữu hiệu để xây dựng uy tín với khách hàng mỗi khi doanh nghiệp tung ra các ưu đãi khủng hay thúc đẩy doanh số bán hàng.
Landing page đặc biệt hiệu quả trong chuyển đổi khách hàng vì đây là 1 dạng website chỉ tập trung vào 1 nội dung với 1 mục đích duy nhất, giảm tối đa sự xao lãng của người đọc và tạo điều kiện thuận lợi nhất để liên lạc và nhận tư vấn.

Bắt nguồn từ Landing Page, Landing page là một nghệ thuật truyền tải chú trọng về mặt thiết kế, cấu trúc thuyết phục khách hàng.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp hiểu rõ hành vi khách hàng muốn gì? tiếp theo đó thì cải tiến cũng như phát triển nội dung, hình ảnh, chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đo lường theo chỉ số khách hàng quan tâm đến sản phẩm, hoặc khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đồng thời tối ưu chi phí quảng cáo nhưng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.


X-DMAIC cam kết các lợi ích Landing page như sau:

 1. Thiết kế trang tùy chỉnh và độc đáo theo thương hiệu doanh nghiệp
 2. Giao diện người dùng thân thiện và tối ưu.
 3. Dịch vụ thiết kế đáng tin cậy.
 4. Tăng lượt chuyển đổi khách hàng
 5. Hoàn thành đúng ngày
Landing page mang lại hiệu quả chuyển đổi cao.

Digital Marketing trọn gói – Kết nối thương hiệu đến với khách hàng

Để có thể tạo ra một chiến dịch marketing toàn diện và hiệu quả ở mức cao nhất, mọi yếu tố Digital Marketing trọn gói nêu trên đều cần được kết nối với nhau để tạo ra một chiến dịch suôn sẻ, linh hoạt, hiệu quả và dễ dàng duy trì.

Tại X-DMAIC, mọi công việc trong Digital marketing đều được một đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện, quản lí, duy trì và cải thiện. Mọi báo cáo về tiến độ và hiệu quả đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Nhân tố X tạo nên sự thành công trong chiến dịch

Với kinh nghiệm hoạt động của mình, X-DMAIC đúc kết ra rằng, công thức Y=F(X) là một công thức rất quan trọng và ý nghĩa để tạo thành thành công. Với Y nghĩa là đích đến cho chiến dịch digital marketing và X là mọi yếu tố cấu thành Y.  Mọi yếu tố X đều cần được theo dõi và thay đổi để phù hợp với kết quả hướng đến cuối cùng.

Digital Marketing trọn gói phù họp cho doanh nghiệp nào?

Bạn nên tham khảo và bắt tay xây dựng hình ảnh online của doanh nghiệp với dịch vụ Digital Marketing trọn gói của X-DMAIC nếu những yếu tố sau xuất hiện:

 • Đối thủ của bạn cũng đang mở rộng sang kênh online.
 • Các đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn hoạt động trên kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Bạn muốn mở rộng doanh nghiệp của mình và giảm thiểu cạnh tranh thông qua việc đón đầu trên kênh online.
 • Bạn vẫn chưa thành lập phòng marketing cơ bản cần thiết.
 • Bạn đã có quản lí nhưng thiếu nhân lực marketing.
 • Với chất lượng và kinh nghiệm làm việc X-DMAIC Digital tự tin mang lại chất lượng dịch vị digital marketing hiệu quả nhưng vẫn đem lại tối ưu chi phí, đảm bảo tiến trình chiến dịch và KPI, cũng như gia tăng hình ảnh thương hiệu của bạn.
Dịch vụ digital marketing trọn gói

✅ Chiến dịch SEO tổng thể ⭐ TOP từ khoá chuyển đổi
✅ Đa dạng nền tảng quảng cáo ⭐ Kết hợp nhiều kênh truyền thông
✅ TOP Landing page sáng tạo ⭐ Từ khoá thương hiệu tìm kiếm
✅ Thiết kế Website ⭐ Sáng tạo & chuyên nghiệp
✅ FAQs Digital ⭐ Hệ sinh thái

Câu hỏi thường gặp liên quan đến Dịch vụ Digital Marketing trọn gói:

a. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC bao gồm: X-Media, X-Landing Page, X-Quảng cáo, SEO đẩy Landing page thương hiệu lên Top 10, tuyến truyền thông.

b. Chi phí dành cho Digital Marketing trọn gói có cao không?

Với việc sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC, mọi chi phí phải bỏ ra của bạn sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. Khi so sánh với những lợi ích mà Digital Markeitng có thể mang lại cho doanh nghiệp, chi phí bỏ ra phù hợp với kết quả đạt được.

c. DMAIC là gì và nó mang lại lợi ích gì cho Digital Marketing?

Mặc dù là một khái biệm sinh ra từ việc quản lí và kiểm tra chất lượng sản xuất, DMAIC lại hoàn toàn có thể được áp dụng vào Digital Marketing bởi vì tính chất của DMAIC hoàn hảo để quản lí 1 dự án: Define (Xác định) – Measure (Đo lường) – Analyze (Phân tích) – Improve (Cải thiện) – Control (Kiểm soát). Với tính chất đó, mọi dự án marketing sẽ được lên kế hoạch, do lường, đánh giá hiệu quả cũng như duy trì một cách tối ưu nhất.

d. Vì sao nên xây dựng nội dung và website theo chuẩn SEO?

SEO hay còn gọi là Search Engine Optimization là quá trình tôi ưu hóa công cụ tìm kiếm, nghĩa là điều chỉnh nhằm làm cho bài viết của doanh nghiệp hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm người dùng công cụ tìm kiếm. Việc làm này có thể cải thiện lượng truy cập website, xem bài viết, tăng uy tín cho website,… và cuối cùng tăng doanh số bán ra cho doanh nghiệp. Đây là một yếu tố không thể bỏ qua cho bất kì agency digital marketing nào.

e. Marketing nội dung là gì?

Marketing nội dung (Content Marketing) là việc tập trung nội dung vào cách mà các vấn đề của khách hàng có thể được giải quyết thay vì chỉ tập trung vào những thứ doanh nghiệp kinh doanh. Một vài lợi ích tiêu biểu của marketing nội dung là cung cấp đầy đủ thông tin, tăng lượng truy cập, tăng tỉ lệ chuyển đổi, và tránh thuật toán Google Panda (thuật toán loại bỏ các nội dung kém chất lượng ra khỏi trang tìm kiếm đầu của Google).

Ngoài ra bạn đang cần quan tâm đến

🔵  Các công ty dịch vụ Digital Marketing cho doanh nghiệp

🔵  5 Lựa chọn marketing agency triển khai quảng cáo digital

🔵  Dịch vụ Digital Marketing tại TP.HCM

Blog Author
X-DMAIC Digital World
 • Dịch vụ marketing trọn gói
 • Digital marketing tổng thể

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here