Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line
Giai-phap-marketing-02

Áp dụng chiến thuật số nhằm phá vỡ mọi quy tắc và giành chiến thắng trong thế giới số,
X-DMAIC giúp doanh nghiệp gỡ bỏ những giới hạn nhằm đạt được tăng trưởng số theo cách toàn diện nhất. Digital Marketing trọn gói là lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp trên con đường nâng hạng thương hiệu trong tiềm thức người dùng.

Digital Marketing trọn gói online – bậc thang đưa doanh nghiệp thoát khỏi vùng trũng tăng trưởng

Tại X-DMAIC, Digital Marketing trọn gói online giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng với những từ khóa hiệu quả nhất, được trình bày thành những nội dung thật bắt mắt và thu hút nhằm thúc đẩy hành vi người đọc. Digital Marketing bao gồm nhiều phần khác nhau và tiêu biểu nhất là: Xây dựng nội dung chuẩn SEO, tạo dựng hình ảnh SEO, tối ưu hóa website, tiếp thị mạng xã hội, quảng cáo,… 

Người Việt Nam đang dần sử dụng mạng xã hội cũng như kênh online ngày càng nhiều hơn, việc bỏ qua Digital Marketing chính là tự tay gạt đi một phần doanh thu đáng kể của mỗi doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hầu hết các hoạt động thương mại đang dần được chuyển sang thực hiện online. Việc chưa tập trung vào phát triển nền tảng online vào lúc này có thể sẽ là nguyên nhân khiến doanh nghiệp bị tước mất những cơ hội béo bở trong tương lai.

Nâng hạng Digital Marketing online nhờ tối ưu hóa website và nội dung SEO

Đối với ngành tiếp thị online, một website đẹp thôi là chưa đủ để có thể tiếp cận người xem một cách hiệu quả. Tại X-DMAIC, chúng tôi thấu hiểu để chạm đến cảm xúc người dùng. Với phương châm xây dựng thương hiệu – xây dựng lời hứa với khách hàng, X-DMAIC chạm đến tim người tiêu dùng bằng điểm chạm thương hiệu. Nhờ đó, chúng tôi hiểu và là người đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp của bạn cải thiện website và nội dung bài viết dành cho người đọc theo đúng chuẩn SEO, tăng hiệu quả tiếp thị lên một tầm cao mới:

 • Tìm kiếm keyword chất lượng và sử dụng chúng xuyên suốt website và các bài viết đăng tải.
 • Tối ưu các mục đánh giá chất lượng nội dung của Google như title, heading, meta description,….
 • Tạo dựng các yếu tố thúc đẩy người dùng hành động
 • Đo lường, phân tích hành vi người dùng trên website bằng công cụ từ Google và áp dụng cho Google Ads và Facebook Ads.
 • Tối ưu hóa website nhờ việc cải thiện các thông số kỹ thuật của website nhằm tăng độ tín nhiệm của Google cũng như tăng thứ hạng xuất hiện của website trong kết quả tìm kiếm liên quan.

Kích hoạt thương hiệu và doanh số với Google Ads và Facebook Ads

Với mong muốn đẩy mạnh thương hiệu và doanh số, việc thực hiện tiếp thị trên 2 nền tảng Google Ads và Facebook Ads là không thể thiếu. X-DMAIC luôn tiến hành theo dõi và cải thiện chất lượng keyword cho mỗi chiến dịch quảng cáo theo biến động thực tế nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho dịch vụ Digital Marketing trọn gói.

Việc thực hiện chạy quảng cáo tiếp thị trên nền tảng Google Ads cần được thực hiện kĩ càng với các bước:

 •  Tìm hiểu về nhóm đối tượng hướng đến và tìm kiếm, lựa chọn các keyword mang tính chất mục đích nhằm tăng hiệu quả chuyển đổi.
 • Nghiên cứu, lựa chọn loại hình Google Ads tốt nhất cũng như tạo dựng nhóm quảng cáo, nội dung quảng cáo chất lượng.
 • Tiến hành thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo.
 • Tiến hành thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo.- Báo cáo theo số liệu một cách chính xác và dễ hiểu nhất cho doanh nghiệp.
 • Tích hợp đăng tải lên Google Doanh Nghiệp và Remarketing
 • Đối với nền tảng Facebook, các bước tương tự cũng được thực hiện và kèm theo các thủ thuật để dẫn khách hàng đến với trang landing page hoặc website của công ty.

Chọn đúng Landing Page – chọn đúng gà đẻ trứng vàng cho doanh nghiệp

Bạn đang tất tả níu chân người xem? Các sản phẩm marketing của bạn có đủ chín? Hay liệu kế hoạch tiếp thị của bạn đã đi đúng vào insight khách hàng? Dịch vụ Digital Marketing trọn gói bao gồm Landing page chính là công cụ vô cùng hữu hiệu giúp xây dựng uy tín với khách hàng ngay khi doanh nghiệp tung ra các ưu đãi khủng hay thúc đẩy doanh số bán hàng.

Landing page đặc biệt hiệu quả trong chuyển đổi khách hàng vì đây là 1 dạng website chỉ tập trung vào 1 nội dung với 1 mục đích duy nhất, giảm tối đa sự xao lãng của người đọc và tạo điều kiện thuận lợi nhất để liên lạc và nhận tư vấn. Chạm con tim người dùng đúng điểm chạm thương hiệu là chìa khóa đưa doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn với người dùng.

Bắt nguồn từ Landing Page, DMAIC Page xem landing page là một nghệ thuật truyền tải chú trọng về mặt thiết kế, cấu trúc thuyết phục khách hàng, để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp hiểu rõ hành vi khách hàng muốn gì. Song song theo đó thực hiện việc cải tiến cũng như phát triển nội dung, hình ảnh, chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Đo lường theo chỉ số khách hàng quan tâm đến sản phẩm, hoặc khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đồng thời tối ưu chi phí quảng cáo nhưng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

X-DMAIC – bậc thang đưa doanh nghiệp bước ra khỏi vùng trũng tăng trưởng thông qua Landing Page với các tính năng:

 • Thiết kế trang tùy chỉnh và độc đáo 100% 
 • Giao diện người dùng tốt nhất.
 • Dịch vụ thiết kế đáng tin cậy.
 • Tăng lượt chuyển đổi
 • Tỷ lệ lợi nhuận cao
 • Hoàn thành đúng tiến độ

Digital Marketing trọn gói – Kết nối các mảnh ghép

Để có thể tạo ra một chiến dịch marketing toàn diện và hiệu quả ở mức cao nhất, mọi yếu tố Digital Marketing trọn gói nêu trên đều cần được kết nối với nhau để tạo ra một chiến dịch suôn sẻ, linh hoạt, hiệu quả và dễ dàng duy trì.

Tại X-DMAIC, mọi công việc trong Digital Marketing trọn gói đều được một đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện, quản lý, duy trì và cải thiện. Mọi báo cáo về tiến độ và hiệu quả đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Nhân tố X tạo nên sự thành công trong chiến dịch

Marketing hết hợp DMAIC – phương pháp đánh giá và đo lường hiệu quả sáng tạo trên nền tảng số. Với kinh nghiệm hoạt động của mình, X-DMAIC đúc kết ra rằng, công thức Y=F(X) là một công thức rất quan trọng và ý nghĩa để tạo thành thành công. Với Y nghĩa là đích đến cho chiến dịch digital marketing và X là yếu tố cấu thành nên Y.  Mọi yếu tố X đều cần được theo dõi và thay đổi để phù hợp với kết quả hướng đến cuối cùng.

Doanh nghiệp của bạn đang cần Digital Marketing trọn gói?

Bạn nên tham khảo và bắt tay xây dựng hình ảnh online của doanh nghiệp với dịch vụ Digital Marketing trọn gói của X-DMAIC nếu những yếu tố sau xuất hiện:

 • Đối thủ của bạn cũng đang mở rộng sang kênh online.
 • Bạn đang tất tả níu chân user.
 • Các đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn hoạt động trên kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Bạn muốn nghiên cứu thêm về đối tượng khách hàng.
 • Bạn muốn mở rộng doanh nghiệp của mình và giảm thiểu cạnh tranh thông qua việc đón đầu trên kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng thị trường, tăng doanh thu và khách hàng.
 • Bạn vẫn chưa thành lập phòng marketing cơ bản cần thiết.
 • Bạn đã có quản lý nhưng thiếu nhân lực marketing.

Với chất lượng và kinh nghiệm làm việc của mình, X-DMAIC Digital Marketing tự tin mang lại chất lượng dịch vị digital marketing tốt nhất, hiệu quả nhất nhưng vẫn đem lại chi phí, đảm bảo tiến trình chiến dịch và KPI, cũng như gia tăng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Trăn trở thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói:

a. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC bao gồm: trợ lí X-Media, X-Landing Page, X-Quảng cáo, Keyword Focus,…

b. Chi phí dành cho Digital Marketing trọn gói có cao không?

Với việc sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC, mọi chi phí phải bỏ ra của bạn sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. Khi so sánh với những lợi ích mà Digital Marketing có thể mang lại cho doanh nghiệp, chi phí bỏ ra lại rất thấp.

c. DMAIC là gì và nó mang lại lợi ích gì cho Digital Marketing?

Mặc dù là một khái niệm sinh ra từ việc quản lý và kiểm tra chất lượng sản xuất, DMAIC lại hoàn toàn có thể được áp dụng vào Digital Marketing bởi vì tính chất của DMAIC hoàn hảo để quản lý 1 dự án: Define (Xác định) – Measure (Đo lường) – Analyze (Phân tích) – Improve (Cải thiện) – Control (Kiểm soát). Với tính chất đó, mọi dự án marketing sẽ được lên kế hoạch, đo lường, đánh giá hiệu quả cũng như duy trì một cách tối ưu nhất.

d. SEO là gì? Vì sao nên xây dựng nội dung và website theo chuẩn SEO?

SEO hay còn gọi là Search Engine Optimization là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nghĩa là điều chỉnh nhằm làm cho bài viết của doanh nghiệp hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm người dùng công cụ tìm kiếm. Việc làm này có thể cải thiện lượng truy cập website, xem bài viết, tăng uy tín cho website,…. và cuối cùng tăng doanh số bán ra cho doanh nghiệp. Đây là một yếu tố không thể bỏ qua cho bất kì agency digital marketing nào.

e. Marketing nội dung là gì?

Marketing nội dung (Content Marketing) là việc tập trung nội dung vào cách mà các vấn đề của khách hàng có thể được giải quyết thay vì chỉ tập trung vào những thứ doanh nghiệp kinh doanh. Một vài lợi ích tiêu biểu của marketing nội dung là cung cấp đầy đủ thông tin, tăng lượng truy cập, tăng tỉ lệ chuyển đổi, và tránh thuật toán Google Panda (thuật toán loại bỏ các nội dung kém chất lượng ra khỏi trang tìm kiếm đầu của Google).

Blog Author
X-DMAIC Digital World

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here