Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

Digital Marketing online trọn gói là gì ? Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi triển khai Digital Marketing online là gì ? Nhân lực, thời gian, chi phí… Hiểu hơn về dịch vụ Digital Marketing online trọn gói. Digital Marketing trọn gói online giúp cho doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng với những từ khóa hiệu quả nhất,

Chi phí dành cho dịch vụ Digital Marketing online trọn gói có cao không?

dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC đồng nghĩa mọi chi phí phải bỏ ra của bạn cho marketing online sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. So sánh với những lợi ích mà Digital Markeitng có thể mang lại cho doanh nghiệp, chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Dịch vụ Digital Marketing online trọn gói bao gồm những gì ?

Digital marketing online trọn gói bao gồm: XDMAIC Landing page, XDMAIC Content, XDMAIC Advertising.

Với chất lượng và kinh nghiệm làm việc của mình, X-DMAIC Digital Marketing tự tin mang lại chất lượng dịch vụ digital marketing tốt nhất, hiệu quả nhất; tiết kiệm chi phí song song với đảm bảo tiến trình chiến dịch và KPI, cũng như gia tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Total Time: 60 days, 14 hours and 2 minutes

Giai đoạn [D] Xác định tiềm năng doanh nghiệp Digital Marketing online

Hiểu rõ về bản thân luôn là điều cần làm đầu tiên để thành công. Thấu hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng cũng như xác định các yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp áp dụng đúng kỹ thuật Digital marketing online , hạn chế tác động bất lợi và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Giai đoạn [M] đo lường chỉ số các kênh Digital Marketing online

X-DMAIC đo lường hiệu quả các kênh digital và các chỉ số hiện tại của doanh nghiệp. Tìm ra các kênh phù hợp và tiềm năng. Tạo nền tảng cho quá trình phân tích, thiết lập chỉ số gốc để theo dõi hiệu quả quá trình thực hiện chiến dịch Marketing Digital online.

Giai đoạn [A] phân tích và đánh giá hiệu quả Digital Marketing online

X-DMAIC tiến hành thử nghiệm và theo dõi hiệu quả của các phương án. Xác định nguyên nhân của các vấn đề xảy ra. Sau cùng, tìm ra kênh Digital Marketing online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Giai đoạn [I] Cải tiến, tăng tốc đẩy mạnh chuyển đổi khách hàng Digital Marketing online

Dựa vào các dữ liệu đã thu thập và phân tích, X-DMAIC tiến hành cải thiện các phương án Digital Marketing online. Việc theo dõi và cải thiện này sẽ được lặp lại liên tục, cho đến khi tìm được phương pháp hiệu quả nhất.
Từ đây, doanh nghiệp có thể đẩy mạnh, tăng tốc bán hàng cũng như chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng.

Giai đoạn [C] Kiểm soát và duy trì hiệu quả chiến dịch Digital Marketing online

Một chiến dịch hiệu quả cần phải được kiểm soát và duy trì để mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Những tác động sẽ được X-DMAIC theo dõi và cập nhật liên tục để có thể điều chỉnh Digital Marketing online linh hoạt theo thực tế.

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 23 Tháng Năm, 2020
  • Digital Marketing Agency

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here