Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
XDMAIC XÂY DƯNG THƯƠNG HIỆU HCMUTE-06

Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật (HCMUTE) là một trong 10 ngôi trường Đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển, HCMUTE vinh dự được đứng trong top những trường Đại học chất lượng cao ở khu vực Nam Á. 

Mang sứ mệnh to lớn dựng nên nền tảng đầu tiên trong cuộc đời của các thế hệ sinh viên Việt Nam, X-DMAIC cùng HCMUTE hình thành bộ nhận diện thương hiệu khẳng định bước ngoặc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu mới cho hành trình mới của các tân sinh viên.

Hình ảnh chiếc nón tốt nghiệp cùng ngôi sao vàng tượng trưng cho người cử nhân tương lai, là tương lai là hi vọng sáng ngời của đất nước. Đôi cánh sải rộng nâng đỡ như người thầy, người bạn luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại nơi đây. Sự kết hợp khéo léo ngay tại điểm dừng của đôi cánh là hình tượng đầu bút. Đây chính là khoảnh khắc sinh viên xuất sắc hoàn thành 4 năm rèn luyện tại HCMUTE, cũng là lúc bắt đầu vững bước trên con đường sau này, tự tay viết tiếp nên hành trình của bản thân.

X-DMAIC vinh hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường này.

Blog Author
X-DMAIC Digital World

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here