Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

Mặc dù Marketing khá phức tạp nhưng cốt lõi thường xoay : sản phẩm, giá cả, khuyến mãi và địa điểm. Chiến thuật Marketing và kênh Marketing thay đổi, nhưng đây là những khái niệm mà mọi thứ khác xoay quanh, và chúng là những nguyên tắc không bao giờ thay đổi.

Sản phẩm

Đây là những gì một công ty bán, cho dù điều đó có nghĩa là hàng hóa vật chất hoặc dịch vụ (chẳng hạn như tư vấn, đăng ký hoặc một cái gì khác). Từ góc độ tiếp thị, những điều sau đây sẽ cần được xác định:

Có bao nhiêu loạ sản phẩm hoặc dòng khác nhau nên được bán? Ví dụ, một nhà sản xuất ô tô có thể lên chiến lược về loại xe nào sẽ được chế tạo (như xe gia đình, SUV, Crossover hoặc xe bán tải).
Làm thế nào chúng được đóng gói hoặc trình bày? Ví dụ, nếu một công ty thực hiện Marketing thảm sàn xe hơi, họ nên để trong một hộp? Cái túi? Thứ gì khác?
Làm thế nào sản phẩm sẽ được phục vụ? Điều này có thể bao gồm bảo hành, xử lý trả lại, vv.
Các nhà tiếp thị thậm chí có thể có một số liên quan trong việc xác định cách các sản phẩm được thiết kế và các tính năng mà họ có thể bao gồm.

Giá bán

Nếu tiếp thị là tất cả về việc thúc đẩy hành động có lợi nhuận, thì giá cần phải được đặt ở mức tốt tại thị trường.
Dưới đây là một số cân nhắc tiếp thị với giá cả:
+Tỷ lệ thị trường trên mỗi đơn vị của một sản phẩm là gì? Điều này đòi hỏi một số phân tích thị trường và nghiên cứu cạnh tranh để xác định giá nào hợp lý cho một sản phẩm, với chi phí sản xuất và những gì mọi người sẵn sàng trả.
+Nên giảm giá theo thời gian và áp dụng như thế nào? Có nên bán sản phẩm vào những thời điểm nhất định trong năm?
+Cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thanh toán? Một đại lý xe hơi có thể cung cấp các tùy chọn tài chính, thay vì mong đợi mọi người trả toàn bộ giá trước.

Khuyến mãi

Nếu một sản phẩm ra mắt nhưng không ai quan tâm, liệu nó có tồn tại?
Chà, đúng rồi, về mặt kỹ thuật thì có, nhưng nó chỉ chiếm không gian nếu không có ai mua nó. Một khi một sản phẩm ra khỏi đó, nó cần được quảng bá để mọi người biết nó tồn tại.
Những kênh nào sẽ được sử dụng để quảng bá sản phẩm? Điều này bao gồm các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.
Nó sẽ được quảng bá ở đâu? Trực tuyến? Ngoại tuyến? Trong cửa hàng? Tại các sự kiện?
Thông điệp nào cần được truyền đạt? Bản sao và verbiage nào sẽ cho khán giả biết sản phẩm là gì và khuyến khích họ mua nó?

Địa điểm

Sản phẩm phù hợp cần phải ở đúng nơi để mọi người tìm thấy và mua nó.
Sản phẩm được phân phối ở đâu? Trực tuyến? Ngoại tuyến?
Địa điểm cụ thể sẽ nhận được sản phẩm? Ví dụ: nếu bạn bán quần áo thời tiết lạnh, bạn có thể không phân phối nhiều đến Florida và bạn có thể ở Minnesota.

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 11 Tháng Năm, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here