Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

Marketing và công nghệ ngày càng trở nên đan xen. Công cụ công nghệ là điều cần thiết để thực hiện hoạch định chiến lược, thiết kế và nhiều thứ chiến dịch Marketing cần.

Có kiến ​​thức cơ bản về code

Với tất cả mọi thứ chuyển sang thế giới trực tuyến, biết về code đang trở thành một kỹ năng cơ bản thiết yếu cho các nhà tiếp thị.
Mặc dù có vẻ hơi khó khăn, nhưng có một số kiến ​​thức về code nền có thể giúp bạn truyền đạt cho nhóm phát triển của bạn những gì bạn cần. Thêm vào đó bạn có thể tự làm một số sửa chữa nhỏ.
Để bắt đầu, hãy tập trung vào trải nghiệm thực hành về HTML và CSS. Bằng cách có thể hiểu các khái niệm cơ bản, bạn có thể phác thảo và giao tiếp với nhóm phát triển của mình để giải thích chính xác những gì bạn muốn. Thêm vào đó, bạn sẽ hiểu được những hạn chế của những gì có thể và có thể được thực hiện.

Hiểu biết cơ bản về Google Analytics

Đây là điều cần thiết cho bất kỳ nhà tiếp thị nào vì công cụ này hiện đang là một công cụ phổ biến.
Google thậm chí còn có một khóa học đầy đủ về cách sử dụng và trích xuất những hiểu biết sâu sắc từ nó. Sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn thậm chí còn được chứng nhận Google Analytics.

Biết cách xây dựng bảng điều khiển và báo cáo tùy chỉnh trong Google Data Studio

Bây giờ, dữ liệu bạn thu thập được trong Google Analytics có thể dễ dàng được chuyển thành bảng điều khiển và báo cáo có thể tùy chỉnh mà bạn có thể chia sẻ với đồng nghiệp và sếp của mình.
Thay vì thu thập dữ liệu theo cách thủ công lặp đi lặp lại, Google Data Studio sẽ chăm sóc tất cả cho bạn.

Năng lực sử dụng các công cụ xuất bản truyền thông xã hội

Các công cụ xuất bản phương tiện truyền thông xã hội làm cho bất kỳ nhà tiếp thị nào có cuộc sống dễ dàng hơn so với trước đây.
Với công cụ xuất bản phương tiện truyền thông xã hội phù hợp, các nhà tiếp thị truyền thông xã hội của bạn sẽ có thể lập kế hoạch, tổ chức, tạo, xuất bản và phân tích mọi phần của bài đăng và chiến dịch truyền thông xã hội của bạn từ một công cụ.

Biết cách sử dụng các công cụ SEO

Nếu được thực hiện chính xác, SEO có thể giúp tăng cường trang web và nội dung số của bạn trong các tìm kiếm không phải trả tiền. Nhưng nó không chỉ vẫy một cây đũa thần và hy vọng rằng các trình thu thập dữ liệu của Google ban phước cho trang web ma thuật của bạn.
Nó đòi hỏi lập kế hoạch chiến lược và các công cụ SEO có thể giúp cung cấp cho bạn kiến ​​thức bạn cần để đưa các trang của bạn lên vị trí số một.

Công cụ quản lý phản hồi của khách hàng

Quản lý mối quan hệ khách hàng của bạn có thể tốn thời gian. Tuy nhiên, nó cần thiết để giúp thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Các công cụ CRM giúp đỡ bằng cách cho phép doanh nghiệp theo dõi khách hàng của họ đang ở đâu và giúp duy trì liên lạc với họ.

Kiến thức Digital Marketing agency
Kiến thức Digital Marketing agency
Blog Author
X-DMAIC Digital World
  • Digital Marketing Agency

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here