Marketing ở các kênh truyền thông xã hội nào mang lại hiệu quả tối ưu?

Nội dung bài viết

Marketing ở các kênh truyền thông xã hội nào mang lại hiệu quả tối ưu

Hiện nay tại Việt Nam, Facebook, LinkedIn, Gapo, Zalo là những kênh tiêu biểu với khả năng mang lại hiệu quả truyền thông cao.

a. Làm thế nào để sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả trong marketing?

Truyền thông xã hội quảng cáo cho phép bạn để mục tiêu và người tiêu dùng lý tưởng nhắm lại mục tiêu. Với khả năng nhắm các mục tiêu phức tạp, các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook giúp bạn nhắm mục tiêu những người mua lý tưởng của mình, điều này cho phép bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của mình. Đây là cách tốt nhất để tận dụng tối đa chi tiêu marketing của bạn 

b. Tại sao marketing qua mạng xã hội lại hiệu quả?

Một trong những lý do phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị là rất hiệu quả là một thực tế rằng người tiêu dùng kỹ thuật số dành 2.5+ giờ trên xã hội nền tảng hàng ngày. Điều đó có nghĩa là trong gần ba giờ mỗi ngày, bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Rating:
4.5/5

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.