Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
Chien-dich-marketing-phong-kham-toan-dien-x2

Liệu bạn có đang gặp bế tắc trong chiến dịch marketing phòng khám toàn diện? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là cách để tăng x2 doanh thu trong thời gian sắp tới:

1. Kênh triển khai chiến dịch marketing phòng khám toàn diện:

Kênh Tik Tok:

Chien dịch marketing phòng khám
Chien dịch marketing phòng khám

Một kênh khá tiềm năng dành cho các doanh nghiệp ngành y đang sở hữu sản phẩm/dịch vụ liên quan đến độ tuổi từ 15 – 25 tuổi. Các nội dung trên Tik Tok thường theo xu hướng và viral cực mạnh, tuy nhiên việc xây dựng và duy trì kênh Tik Tok là vấn đề đòi hỏi nhiều về nguồn lực cũng như đến ngân sách triển khai.

Do vậy, doanh nghiệp không cần thiết phải đầu tư thêm nhưng có thể thử sức và chinh phục ở mảnh đất màu mỡ này. Vì content video chính là xu hướng trong tương lai sắp tới. Đặc biệt là doanh nghiệp nào muốn chinh phục thế hệ Gen Z.

Kênh Google Ads:

#1 Quảng cáo tìm kiếm chiến dịch phòng khám

Kênh Google Ads chính là điểm mạnh của chúng tôi. Bởi thế mỗi bước triển khai Google Ads đều có công thức và quy trình riêng để giúp phòng khám, doanh nghiệp y dễ dàng tiếp cận bệnh nhân một cách nhanh chóng.

Điểm cộng của chúng tôi chính là đối tác của Google, và đội ngũ của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm dày dặn và đồng hành nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua:

  • Từ bước tìm hiểu nhóm đối tượng hướng tới đến. Thêm nữa chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn các keyword mang tính chất mục đích nhằm tăng hiệu quả chuyển đổi.
  • Nghiên cứu và lựa chọn loại hình Google Ads tốt nhất cũng như tạo dựng nhóm quảng cáo, nội dung quảng cáo chất lượng.
  • Tiến hành thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo.
  • Tiến hành thử nghiệm và tối ưu hóa quảng cáo.- Báo cáo theo số liệu một cách chính xác và dễ hiểu nhất cho doanh nghiệp.
  • Tích hợp đăng tải lên Google Doanh Nghiệp và Remarketing

Kênh Facebook:

#1 Quảng cáo facebook cho marketing phòng khám

Tương tự như Google, kênh Facebook chính là điểm mạnh thứ hai của chúng tôi. Mỗi chiến dịch marketing phòng khám toàn diện trên nền tảng Facebook đều được tối ưu và kiểm soát chất lượng nhằm thúc đầy tỷ lệ chuyển đổi cao. Điều này sẽ giúp phòng khám, doanh nghiệp ngành y dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng của mình, tránh lãng phí phát sinh.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ dùng phương pháp ‘’ Mồi câu’’ trong marketing đưa bệnh nhân trải nghiệm qua từng nền tảng như landing page, một trang đích nhằm thúc đẩy sale và chuyển đổi khách hàng thành công.

Ngoài ra, chúng tôi còn gắn kèm remarketing trên website để công cụ thực hiện bám đuổi khách hàng suốt quá trình dài, việc này giúp tâm trí khách hàng hiện hữu thương hiệu. Kết quả là khi có nhu cầu chúng ta là thương hiệu mà họ lữa chọn đầu tiên.

PR báo chí:

Pr báo chí cho marketing phòng khám

Quan hệ công chúng có chức năng giữ mối quan hệ của cộng động hay nhóm bệnh nhân nhất định để tiếp tục việc duy trì sử dụng dịch vụ/sản phẩm của thương hiệu. Đây là kênh giúp thương hiệu cá nhân Bác sĩ, ngành y việc ‘’ Tăng bệnh nhân, tăng thương hiệu’’ hiệu quả hơn.

Mỗi bài viết pr là một phần quan trọng của truyền thông, là sợi dây gắn kết để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… đến với bệnh nhân mới, với độc giả một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, thông qua các hình thức bài PR, được đăng trên các báo uy tín chất lượng: Vn Express, Tuoi Tre, Thanh Nien, Zing.

Kênh Hellobacsi:

HelloBacSi Chiến dịch marketing phòng khám
Chiến dịch marketing phòng khám

Hello Bacsi là nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam , một hình thức quảng cáo thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, nhờ sự dụng nền tảng thông tin sức sống nhằm hướng đối tượng đó chính là: Bệnh nhân.

Mỗi thông tin truyền tải lên đều được các Bác sĩ, chuyên khoa và phòng khám thuộc tất cả các lĩnh vực y tế -sức khỏe. Kênh đem đến những bài viết sức khỏe và đã được duyệt bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời, việc chúng ta tạo uy tín bản thân trên kênh được xem mục tiêu của kênh, cũng như đầu tư siêu lợi nhuận bền vững nhất cho thương hiệu từ Bác sĩ – Chuyên gia đang sở hữu phòng khám, bệnh viện tư, doanh nghiệp ngành y.

Google my business:

Google my business chính là hệ sinh thái tiếp cận người dùng trên công cụ tìm kiếm Google. Ngoài việc chúng ta sử dụng kênh Google để quảng bá website, truyền thông doanh nghiệp.

Đây còn là ngôi nhà thứ hai để giúp người dùng trải nghiệm đánh giá, phản hồi, trải nghiệm từ các bệnh nhân. X-DMAIC sẽ tích hợp đầy đủ để doanh nghiệp sở hữu trọn vẹn hệ sinh thái của mình.

Google map:


Đăng kí doanh nghiệp trên google map để tăng sự uy tín thương hiệu doanh nghiệp giúp bệnh nhân tìm kiếm nơi điều trị, khám dễ dàng hơn từ phía doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp bỏ sót 90% lượt tìm kiếm khách hàng tiềm năng đến từ google map.


Google local:


Ngoài X-DMAIC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tạo danh tiếng, độ uy tín bằng cách chạy quảng cáo tiếp cận người dùng gần khu vực xung quanh doanh nghiệp. Điều này có thể tiếp cận đến 70% bệnh nhân xung quanh khu vực mà không tốn quá nhiều chi phí. X-DMAIC sẽ cố gắng tận dụng tất cả đưa doanh nghiệp tiếp cận nhiều bệnh nhân xung quanh khu vực của mình hơn.


Google review:


Mỗi doanh nghiệp sau khi đăng kí doanh nghiệp của mình trên Google my business đều sở hữu thêm chỗ để khách hàng phản hồi và đánh giá thêm. Khi có nhiều đánh giá khách hàng sẽ được trải nghiệm thêm trước khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp của mình.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên hạn chế các đánh giá tiêu cực, cố gắng phản hồi khách hàng giúp Google tăng cao thứ hạng xếp hạnh uy tín doanh nghiệp của mình trên công cụ tìm kiếm.

Tóm lại, việc triển khai đa kênh trong chiến dịch marketing phòng khám toàn diện như một con dao hai lưỡi, chúng ta cần phải đầu tư nguồn lực và chi phí, cả thời gian để xây dựng. Đổi lại nếu chúng ta thành công thì khó đối thủ nào vượt mặt bạn.

2. Cuộc hôn phối giữa sáng tạo nội dung và hình ảnh thương hiệu:

2. Cuộc hôn phối giữa sáng tạo nội dung và hình ảnh thương hiệu:

Ngoài áp dụng yếu tố kĩ thuật, công nghệ từ các nền tảng số thì sáng tạo nội dung và hình ảnh chiếm vai trò không kém đẩy mạnh thương hiệu nổi bật hơn các đối thủ. Bốn yếu tố vàng sau đây sẽ được đội ngũ X-DMAIC triển khai trong chiến dịch marketing phòng khám toàn diện:

Xây dựng nội dung:

Hệ thống nội dung cũng như xương sống vận hành toàn bộ thương hiệu. Bạn phải biết được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của mình để phát triển chúng mạnh hơn. Mỗi nội dung trên các kênh đều được X-DMAIC có công thức riêng để đột phá và đảm bảo chất lượng xuyên suốt trong chiến dịch marketing phòng khám toàn diện.

Đặc biệt, mỗi nội dung triển khai cho phòng khám, doanh nghiệp ngành y đều phải tuân theo nguyên tắc Một: Một nội dung – Một vấn đề – Một thông điệp:

Chiến dịch marketing phòng khám toàn diện.

Một nội dung: Bao gồm chủ đề gì, loại content cần triển khai. Chúng ta có thể sử dụng video, hình, chữ, infographic tùy theo cách chúng ta biến hóa và sáng tạo nội dung để phù hợp với ngành y.

Bạn cứ yên tâm X-DMAIC sẽ nhào nặn nhiều chủ để và nhiều thể loại giúp khách hàng của doanh nghiệp trải nghiệm và thấu hiểu câu chuyện thương hiệu.

Một vấn đề: Chúng ta không thể trọn tất cả vấn đề vào một nội dung, điều này sẽ làm khách hàng bị rối, phân tâm, thêm vào nữa còn khiến nội dung chúng ta truyền trải bị ngộp mà không đi sâu vấn đề mà khách hàng cần được giải quyết.
Ví dụ: Nếu chúng ta đang nói về Ung thư vú của phụ nữ nên chỉ tập trung vấn đề đó không nên nói các ung thu khác vào.

Một thông điệp: Mỗi chiến dịch marketing phòng khám toàn diện đều phải đảm bảo yếu tố đồng nhất trong suốt mọi chiến dịch của mình.Thông điệp truyền tải: ” Less is More”.

Tập hợp các nội dung các kênh quảng cáo để truyền tải một thông điệp đi xuyên suốt. Mỗi thông điệp gắn liên với câu chuyện và màu sắc riêng của thương hiệu. Đây chính là cầu nối giữa chiến dịch và truyền thông thương hiệu. Một thông điệp nhưng đủ ghi dấu ấn đậm trong lòng bệnh nhân.


Tương tự như bản kế hoạch chiến dịch marketing phòng khám toàn diện, phần content marketing cũng sẽ được X-DMAIC lập kế hoạch chi tiết. Ngay cả bộ phân sáng tạo của X-DMAIC sẽ phải đi theo chuẩn quy trình chất lượng đưa ra, việc này giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ.

Xây dựng guidline màu sắc thương hiệu, hình ảnh độc đáo thu hút:

Màu sắc thiết kế cho phòng khám

Lưu ý quan trọng, khách hàng chỉ có 3s để lướt hình ảnh, vì vậy chúng ta cần thiết kế hình ảnh thật ấn tượng và độc đáo nhưng phải đúng trọng tâm nội dung truyền tải, gây sự tò mò, kích thích người đọc vào xem nội dung.

Thêm nữa, để khách hàng nhận diện và quan tâm nhiều đến thương hiệu của doanh nghiệp, do đó X-DMAIC sẽ xây dựng cho mỗi doanh nghiệp ngành y những yếu tố sau đây để biến chiến dịch marketing phòng khám toàn diện hiệu quả hơn so với đối thủ của mình:

Template xuyên suốt chiến dịch marketing phòng khám toàn diện:

Đặc biệt hơn, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu bộ templete riêng, lợi ích vấn đề này sẽ thúc đẩy sự chuyên nghiệp và mặt thẩm mỹ cao về thương hiệu. Và khi triển khai các post trên social medi hay thiết kế website, doanh nghiệp sẽ vừa tiết kiệm nhiều thời gian thiết kế vừa giúp thương hiệu nhận diện tốt hơn.

Khi sở hữu bộ template thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng cập nhập xu hướng mới mà không cần tốn nhiều thời gian. Điều này ít agneyc nào trên thị trường có thể áp dụng cho khách hàng của mình.

Với X-DMAIC mọi thứ sẽ được hoàn thiện chi tiết và chăm chút nhất có thể để chiến dịch marketing phòng khám toàn diện thêm tính đột phá trong tương lai.

Yếu tố sáng tạo trong chiến dịch marketing phòng khám toàn diện:

Yếu tốt sáng tạo cho chiến dịch marketing phòng khám

Bộ phận sáng tạo X-DMAIC luôn không ngừng cải tiến, vì vậy mỗi tác phẩm từ ngôn từ cho đến hình ảnh đều được trau truốt và bứt phá theo cách riêng của từng doanh nghiệp.

Mặc khác, mỗi thành viên trong đội ngũ đều đại diện những màu sắc trẻ, nhiệt huyết, đam mê và sức sáng tạo dồi dào, hỗ trợ cùng doanh nghiệp ngành y tạo ra bức tranh sinh động mà không quá giới hạn đạo đức ngành Y.

Kết luận:

Cuối cùng, điều khó khăn nhất không nằm ở vấn đề trước mắt của bạn mà nằm ở chính sự lựa chọn của bạn. Mọi khó khăn đều có hướng giải quyết.

Bạn thấy thế nào về việc triển khai chiến dịch marketing phòng khám toàn diện của chúng tôi?
X-DMAIC chính là sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp ngành y và bệnh nhân số.

Blog Author
X-DMAIC Digital World
  • Marketing phòng khám toàn diện

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here