Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line
marketing tích hợp thương hiệu

[Marketing tích hợp thương hiệu] Bạn đang tất tả chưa biết làm sao để vừa tăng doanh thu, vừa lan tỏa thương hiệu của mình đến người tiêu dùng với mức chi phí hợp lý nhất. Bạn đang loay hoay với hàng tá mô hình, chiến lược cùng nỗi băn khoăn lựa chọn Agency nào phù hợp. Chiến lược Marketing Tích Hợp Thương Hiệu kết hợp với mô hình DMAIC, X-DMAIC tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp bạn giải quyết mọi vấn đề với giải pháp marketing tích hợp thương hiệu.

Marketing tích hợp thương hiệu, thấu hiểu để chạm đến cảm xúc người dùng

marketing tích hợp thương hiệu
marketing tích hợp thương hiệu
 • Về cơ bản, marketing là tất cả các hành động mà doanh nghiệp thực hiện để thu hút khách hàng và duy trì mối quan hệ với họ. Marketing bao gồm nhiều giai đoạn, bắt đầu với việc nghiên cứu và phân tích thị trường mục tiêu của doanh nghiệp. Sau đó, hàng hóa, dịch vụ hoặc ý tưởng phù hợp sẽ được đưa đến nhóm khách hàng mục tiêu vào đúng địa điểm, thời gian, giá cả bằng các phương pháp phù hợp. Đồng thời, sử dụng những người thích hợp để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Có thể nói rằng Marketing là tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của người mua tiềm năng, sau đó cung cấp hàng hóa và dịch vụ đáp ứng mong đợi của những người mua đó. Chiến lược Marketing của một doanh nghiệp không ngừng thay đổi và phát triển, vì doanh nghiệp phải luôn đảm bảo rằng thông điệp của mình đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của thị trường tùy vào từng thời điểm.
 • Ngày nay, Marketing có thể là một bài quảng cáo được in trên báo hay một bài đăng trên Facebook, Instagram. Marketing cũng có thể là tờ rơi, brochure hay là một đoạn video trên Youtube, Tik Tok.

Dựng nên Branding, dựng nên bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp

marketing tích hợp thương hiệu
marketing tích hợp thương hiệu X2

 • Branding, hay xây dựng thương hiệu, là quá trình định hình nhận thức người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Thương hiệu rất quan trọng vì nó không chỉ là thứ tạo ấn tượng đáng nhớ đối với người tiêu dùng mà còn cho khách hàng biết nên mong đợi điều gì từ doanh nghiệp.
 • Vì vậy, Branding đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố như chiến lược quảng cáo, dịch vụ khách hàng, chương trình khuyến mãi, danh tiếng và biểu tượng (tên thương hiệu, logo, slogan…) của doanh nghiệp.
 • Branding giúp xác định một sản phẩm và phân biệt nó với các sản phẩm khác, cung cấp cho người tiêu dùng một lý do để lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh bằng cách làm rõ thương hiệu mình đặc biệt ở điểm nào.
Thương hiệu được xây dựng để trở thành đại diện của doanh nghiệp và cách doanh nghiệp muốn được mọi người nhìn nhận về mình. Đây cũng là điều biến người tiêu dùng mới thành khách hàng trung thành và biến những khán giả thờ ơ trở thành những người truyền bá thương hiệu.

Marketing Tích Hợp Thương Hiệu – Phá bỏ mọi giới hạn của Doanh nghiệp

marketing tích hợp thương hiệu
marketing tích hợp thương hiệu phá bỏ giới hạn

Khi nói về Marketing Thương hiệu, chúng ta có thể hiểu đơn giản Thương hiệu là con người của bạn, trong khi Marketing là cách bạn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Hoặc có thể hiểu cách khác, Marketing là cách bạn thu hút khách hàng, còn Branding là cách bạn giữ chân những khách hàng đó.

Thông thường, các doanh nghiệp chỉ chọn thực hiện chiến dịch Marketing hoặc Branding vì việc kết hợp cả hai phương pháp marketing tích hợp thương hiệu cùng một lúc tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì chỉ Marketing hay Branding thôi là chưa đủ.

Một thương hiệu tốt nhưng phương pháp truyền tải thông điệp không phù hợp với khách hàng mục tiêu hay một chiến dịch Marketing tốt nhưng thương hiệu không mấy ấn tượng thì đều không mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Phương pháp Marketing Tích Hợp Thương Hiệu của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ theo cách làm nổi bật thương hiệu của mình. Mục tiêu của marketing tích hợp thương hiệu là liên kết giá trị và tính cách của doanh nghiệp với việc truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng.

marketing tích hợp thương hiệu
marketing tích hợp thương hiệu liên kết giá trị

Một trong những lợi ích lớn nhất của phương pháp marketing tích hợp thương hiệu tạo ra là tính nhất quán và lòng trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu. Việc thống nhất nội dung quảng cáo của doanh nghiệp bằng marketing tích hợp thương hiệu trên các nền tảng khác nhau là rất quan trọng. Cho dù chỉ là một bài post trên facebook, một biển quảng cáo ngoài đường hay một TVC thì logo, thông điệp, giọng điệu và thẩm mỹ tổng thể của thương hiệu đều phải được thể hiện nhất quán.

Người tiêu dùng nhìn thấy vô số quảng cáo và chương trình khuyến mãi mỗi ngày. Nếu thông điệp và thương hiệu tổng thể của bạn nhất quán trên tất cả các nền tảng thì có nhiều khả năng nội dung của bạn sẽ nổi bật hẳn lên so với đối thủ và được nhóm khách hàng mục tiêu ghi nhớ.

Chỉ làm Marketing riêng lẻ, không kết hợp marketing tích hợp thương hiệu, doanh nghiệp vẫn có thể thành công. Nhưng với phương pháp marketing tích hợp thương hiệu thì doanh nghiệp có thể đạt được nhiều lợi ích lớn hơn, cả về mặt doanh thu và xây dựng thương hiệu.

Marketing tích hợp thương hiệu kết hợp DMAIC: Phương pháp đánh giá và đo lường hiệu quả sáng tạo trên nền tảng số

marketing tích hợp thương hiệu
marketing tích hợp thương hiệu

DMAIC – vũ khí marketing thời @

Khi ngày càng có nhiều thương hiệu cạnh tranh để giành thị phần lớn hơn và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn, các doanh nghiệp cần suy nghĩ về cách họ vận hành marketing hơn. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho những bất cập và hạn chế này? X-DMAIC với định hướng Marketing tích hợp thương hiệu chính là chìa khóa cho vấn đề này của không ít các doanh nghiệp hiện nay.

DMAIC là một mô hình chiến lược mới để cải tiến các quy trình phù hợp cho doanh nghiệp dựa trên dữ liệu. DMAIC là từ viết tắt của năm giai đoạn liên kết chặt chẽ với nhau: Define (Xác định), Measure (Đo lường), Analyze (Phân tích), Improve (Cải thiện) và Control (Kiểm soát).

DMAIC kết hợp marketing tích hợp thương hiệu

marketing tích hợp thương hiệu
marketing tích hợp thương hiệu

Công nghệ 4.0 hiện nay ngày càng phát triển, thị trường ngày càng cạnh tranh cao. Chúng ta cần phối hợp với các công cụ và chiến lược lẫn hình thức để không bỏ sót một tiềm năng nào trong thời điểm này. Như vậy, kết quả mà chúng ta mong muốn đạt được không còn ở đâu xa. 

Khác biệt hơn, X-DMAIC còn đang là Agency tiên phong sử dụng mô hình DMAIC trong các chiến dịch của khách hàng. Được viết tắt bởi :

 1. Define: Xác định hiểu rõ yêu cầu của khách hàng nhằm tạo ra ý tưởng xây dựng  cho chiến lược quảng cáo đáp ứng vai trò của một nhà quảng cáo chuyên nghiệp.
 2. Measure: Tiến hành tập trung đo lường quá trình của các chiến dịch đã lên bao gồm cả 2 yếu tố đầu ra và đầu vào giúp tối ưu hoá tốt nhất chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đem lại hiệu quả cao.
 3. Analytic: Phân tích những gì đã được đo lường trong thống kê để tìm ra nguyên nhân tiềm ẩn, sau đó đánh giá chi tiết.
 4. Improve: kiểm chứng lại các tác nhân và tiến hành cải tiến, tối ưu hoá cho chiến dịch hướng đến mục tiêu đạt được.
 5. Control: Kiểm soát quá trình vận hành chặt chẽ liên tục giám sát, không để các tác nhân lặp lại.

Chạm trái tim người dùng bằng điểm chạm thương hiệu DMAIC cùng marketing tích hợp thương hiệu.

marketing tích hợp thương hiệu
7712marketing tích hợp thương hiệu

Đầu tiên, DMAIC giúp doanh nghiệp phân tích cẩn thận quy trình trước khi thử nghiệm hoặc thực hiện bất kỳ cải tiến nào. Điều này khiến cho việc cải tiến có thể được thực hiện đúng cách, nhanh chóng và ít tốn kém chi phí.

Ngoài ra, DMAIC còn cung cấp cho doanh nghiệp danh sách các vấn đề đang tồn đọng trong quy trình và giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề một cách triệt để.

Cuối cùng, DMAIC hỗ trợ thu thập, phân tích và sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp dự đoán được hướng đi của người tiêu dùng, đối thủ, thị trường… tương đối chính xác. Việc tìm kiếm một lộ trình marketing tích hợp thương hiệu phù hợp với doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trong một môi trường có tính cạnh tranh cao như hiện nay, phương pháp marketing tích hợp thương hiệu của X-DMAIC là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Kết hợp với mô hình DMAIC mới mẻ, X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình Marketing, góp phần thúc đẩy doanh thu cũng như tăng độ nhận diện và độ tin cậy của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

marketing tích hợp thương hiệu
marketing tích hợp thương hiệu

Doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng chúng tôi để phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp qua nhiều dự án Marketing, tích cóp nhiều kinh nghiệm và chiến thuật, am hiểu thị trường qua các lĩnh vực. X-DMAIC chúng tôi tự tin giúp bạn vượt qua khó khăn, nâng cao tầm vóc thương hiệu, thoát khỏi nỗi lo âu tiềm tàng dưới sự hỗ trợ hết mình của đồng đội X-DMAIC khi bạn lựa chọn marketing tích hợp thương hiệu.

X-DMAIC thế hệ marketing X tiếp theo.

marketing tích hợp thương hiệu

Lợi ích marketing tích hợp thương hiệu?

Mang lại giá trị tiếp cận đến người dùng cho sản phẩm doanh nghiệp

Chi phí triển khai cao hơn không?

Chi phí giảm đáng kể khi triển khai cùng chiến dịch.

Blog Author
X-DMAIC Digital World
 • marketing tích hợp thương hiệu

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here