SAGS BRANDING

[ BRANDING PROJECT ]

Xây dựng thương hiệu

Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (Saigon Ground Services Joint Stock Company) tên viết tắt SAGS. Thương hiệu SAGS được xây dựng, quảng bá tốt trên nền tảng chất lượng sản phẩm – dịch vụ, đã và đang được các hãng Hàng không trong nước cũng như quốc tế công nhận và tin tưởng, góp phần đáng kể trong việc công nghiệp hóa, hiện đại hoá mảng kỹ thuật thương mại mặt đất ở Việt Nam.

X-DMAIC đồng hành trên cuộc hành trình tạo nên thương hiệu cùng SAGS. Bộ nhận diện thương hiệu SAGS được xây dựng trên Color pallete: Vàng – Xanh lá – Xanh dương. Logo gồm hình ảnh Hoa sen Vàng – quốc hoa Việt Nam, trên màu nền Xanh lá và Xanh dương – sự giao thoa hài hòa giữa núi và biển, tạo nên tổng thể hòa hợp, đặc trưng cho SAGS. Đồng thời, chúng tôi dựng nên Brand Book Design, Logo Usage Guidelines và Typography Guidelines riêng cho Doanh nghiệp sử dụng và định hình nên thương hiệu của riêng SAGS.

Với X-DMAIC, ý tưởng thông minh cho thương hiệu đẳng cấp của bạn không còn ở đâu xa.

XEM THÊM DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.