SEN COSMETICS BRANDING

[ BRANDING PROJECT ]

XDMAIC BRANDING AGENCY X2

Sen Cosmetics tự hào cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện tôn vinh khí chất phụ nữ Việt. Sen Cosmetics sản xuất và phân phối chính hãng các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Sen.AZA Cosmetics và Sen Cosmetics.

Với gam màu hồng cánh sen chủ đạo, X-DMAIC xây dựng nên hình ảnh hoa sen mềm mại, thuần khiết đến mức tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ kiêu sa, rạng rỡ qua font chữ cách điệu nhũ vàng – Sen Cosmetics. Một doanh nghiệp chuyên về chăm sóc sắc đẹp, X-DMAIC tâm huyết dành hết cho Sen Cosmetics toàn bộ những sự lộng lẫy, xinh đẹp và sang trọng nhất như cách X-DMAIC trân trọng và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đương thời.

Đối với X-DMAIC, Branding chính là cầu nối giữa thương hiệu với khách hàng. Vậy nên, chúng tôi trân trọng và dành hết tâm huyết của mình với từng dự án các bạn tin tưởng trông cậy vào X-DMAIC chúng tôi.

XEM THÊM DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.