Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

SEO (còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) bao gồm hai lĩnh vực trọng tâm chính. Đầu tiên là tối ưu hóa trên trang (có tính đến mọi thứ sẽ được thực hiện trên mỗi trang của trang web để được tối ưu hóa) và tối ưu hóa ngoài trang (có tính đến mọi thứ sẽ được thực hiện trên trang web để ảnh hưởng đến trang web nổi tiếng và ảnh hưởng. Mục tiêu của SEO là giúp tăng khả năng hiển thị của trang web trong công cụ tìm kiếm so với một tập hợp các từ khóa (hoặc cụm từ) trong một khu vực địa lý cụ thể, được xác định trước.

Nhiều người lầm tưởng rằng họ có thể tự làm SEO. Mặc dù hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng điều khôn ngoan là bạn nên thận trọng khi tự mình bắt tay vào chiến dịch SEO. Lý do chính cho điều này là cần phải đầu tư chi phí thời gian lớn để thực hiện tất cả mọi thứ đúng cách mà nhiều người thường đánh giá thấp.

Ngoài ra, có rất nhiều thông tin ngày tháng trên Internet mà nếu được áp dụng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả mong muốn, về cơ bản làm xấu đi vị trí xuất phát hoàn toàn tốt của một trang web.

Nhiều cập nhật được thực hiện bởi các công cụ tìm kiếm trong năm. Giống như trong bất kỳ trang web thương mại, các chuyên gia marketing web phải theo sát bất kỳ và tất cả các thay đổi gần như hàng ngày.

Được thực hiện tốt, các kỹ thuật và chiến lược SEO sẽ cung cấp thêm khả năng hiển thị cho trang web của bạn. X-DMAIC chúng tôi họp hàng tuần để phối hợp những nỗ lực trong công việc của chúng tôi nhằm thúc đẩy các từ khóa được nhắm mục tiêu cụ thể cho lĩnh vực kinh doanh của bạn để giúp trang web của bạn lọt vào top Google,…

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 25 Tháng Mười Hai, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here