Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

Những năm gần đây, Digital Marketing đã trở thành một phần khó có thể thiếu trong mỗi chiến dịch marketing của các doanh nghiệp và tất nhiên, việc Digital Marketing trở thành một sân chơi mới, mang đầy tính thách thức không chỉ với các doanh nghiệp nhỏ mà còn vói cả các doanh nghiệp lớn khi mọi hành động đều có thể mang đến kết quả hoặc hậu quả to lớn. Vậy làm thế nào để tiết kiệm được chi phí dành cho Digital Marketing nhưng hiệu quả của chiến dịch marketing vẫn được nâng cao? Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là 1 câu trả lời phù hợp. Để tìm hiểu lí do thì bạn hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé!

1. Chiến thuật linh động

Digital Marketing cho phép doanh nghiệp thay đổi chiến thuật tiếp cận khách hàng một cách nhanh hơn, linh động hơn trong khi giảm thiểu tối đa chi phí thu hồi so với các loại hình tiếp thị như TVC, tổ chức sự kiện,…

Việc này còn trở nên tiện lợi hơn vào 2020 nếu mọi hoạt động marketing online của bạn có thể được quy về một mối với Digital Marketing trọn gói.

2. Thu thập dữ liệu và phân tích khách hàng

Với các công cụ theo dõi và phân tích dữ liệu hiện đại hiện tại, đội ngũ tại X-DMAIC hoàn toàn có thể phân tích, đưa ra các kết luận về nội dung hiệu quả, kênh tiếp cận hiệu quả hay các hành động của người xem trên trang, từ đó tìm ra phương hướng giải quyết các vấn đề hay cải thiện chất lượng khách hàng, từ từ tiến đến hiệu quả cao nhất dành cho chiến dịch. Digital Marketing trọn gói sẽ cho phép tổng hợp dữ liệu từ các kênh online của doanh nghiệp và đưa ra phân tích khách quan nhất về hiệu quả cũng như các vấn đề gặp phải

3. SEO (Search Engine Optimization) – Tiếp cận người dùng một cách tự nhiên.

Ngược lại với hình thức chạy quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google,… SEO là việc cải thiện chất lượng nội dung, bài viết, hình ảnh,… trên website của doanh nghiệp nhằm cải thiện thứ hạng xuất hiện tự nhiên của website hay bài viết của doanh nghiệp trong kết quả tìm kiếm. Theo nghiên cứu của Google, các trang xuất hiện ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm có tỉ lệ được xem cao hơn rất nhiều so với các trang sau.

Với dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC, mọi nội dung bao gồm bài viết đang tải website, bài viết trên Google Doanh nghiệp hay Facebook đều sẽ được cân nhắc yếu tố SEO.

4.  Tận dụng các công cụ và kĩ thuật hiện đại

Với việc sử dụng Digital Marketing, mọi doanh nghiệp đều có thể sử dụng nhiều kĩ thuật marketing khác nhau để đạt đến mục tiêu của mình. Một ví dụ là xây dựng landing page nhằm tăng chuyển đổi khách hàng với hiệu quả cao nhất có thể. Các công cụ marketing online cũng được áp dụng nhằm theo dõi hiệu quả như các nền tảng e-mail marketing, phân tích dữ liệu ,…

Tại X-DMAIC, mọi chỉ số KPI quan trọng được đề ra đều trình bày thành số liệu rõ ràng, dễ hiểu nhất. Đồng thời, X-DMAIC sẽ phân tích và đo lường hiệu quả của các phương án marketing online đề ra, cho phép doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về bất kì vấn đề mắc phải nào.

Lời kết: Việc tiết kiệm chi phí cho Digital Marketing bằng dịch vụ Digital Marketing trọn gói là sự kết hợp giữa thử nghiệm, đo lường và phân tích các phương án marketing phù hợp với việc liên tục cải thiện chất lượng Digital Marketing nhằm mang lại lợi ích lớn nhất trong lúc tránh lãnh phí thời gian và tiền bạc cho cả doanh nghiệp và X-DMAIC.

— Câu hỏi thường gặp –

a. Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC bao gồm những dịch vụ nào?

X-DMAIC Marketing trọn gói bao gồm: xây dựng nội dung chuẩn SEO, xây dựng hình ảnh kênh social, thiết kế landing page chuẩn SEO và chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất.

b. Dịch vụ có áp dụng cho B2B hay không?

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp thuộc dạng B2B.

c. Các bước thực hiện marketing online của X-DMAIC?

  • Bước 1: xác định dịch vụ, hàng hóa và tiềm năng doanh nghiệp cũng như xác định các yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp áp dụng đúng kỹ thuật marketing, hạn chế tác động bất lợi và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
  • Bước 2: đo lường hiệu quả các kênh digital và các chỉ số hiện tại của doanh nghiệp. Tìm ra các kênh phù hợp và tiềm năng. Tạo nền tảng cho quá trình phân tích, thiết lập chỉ số gốc để theo dõi hiệu quả quá trình thực hiện chiến dịch Marketing.
  • Bước 3: tiến hành thử nghiệm và theo dõi hiệu quả của các phương án. Xác định nguyên nhân của các vấn đề xảy ra. Sau cùng, tìm ra kênh Digital tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Bước 4: Dựa vào các dữ liệu đã thu thập và phân tích, X-DMAIC tiến hành cải thiện các phương án Marketing. Việc theo dõi và cải thiện này sẽ được lặp lại liên tục, cho đến khi tìm được phương pháp hiệu quả nhất.
    Từ đây, doanh nghiệp có thể đẩy mạnh, tăng tốc bán hàng cũng như chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng.
  • Bước 5: Một chiến dịch hiệu quả cần phải được kiểm soát và duy trì để mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Những tác động sẽ được X-DMAIC theo dõi và cập nhật liên tục để có thể điều chỉnh linh hoạt theo thực tế.

d. Cần khoảng bao lâu để thấy kết quả từ dịch vụ digital marketing trọn gói của X-DMAIC?

Cần khoảng 3 tháng để X-DMAIC có thể hoàn thành đo lường, thử nghiệm và định ra kênh digital hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp.

Blog Author
X-DMAIC Digital World

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here