màu xanh
thương hiệu

Nội dung bài viết là một trong số các nhân tố tối quan trọng tạo dựng và ảnh hưởng đến sự quan tâm của khách hàng dành cho với doanh nghiệp. Góp phần thúc đẩy khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, nội dung tốt là đòn bẩy hiệu quả giúp tăng SEO, giảm chi phí SEM.

"Content is King" - Bill Gates

Những con số
biết nói

Content giúp doanh nghiệp thay đổi như thế nào ?

0
TĂNG LƯỢT THEO DÕI
0
KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
0
TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG

[HIỆU QUẢ]

Để mang lại hiệu quả cao nhất, X-DMAIC đã tìm hiểu và đưa ra phương pháp đánh giá, xây dựng nội dung phù hợp cho từng doanh nghiệp.

[GIÁ TRỊ]

Thúc đẩy hình ảnh thương hiệu

Content là tiếng nói của thương hiệu. Muốn thương hiệu vững mạnh, tiếng nói không được nhạt nhòa. X-DMAIC content giúp bạn mang tiếng nói, thông điệp riêng của doanh nghiệp đến với khách hàng, tạo nên dấu ấn riêng. Giúp thương hiệu là độc nhất.

Củng cố uy tín doanh nghiệp

Uy tín là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Content hiệu quả không nhỉ thu hút khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ mà còn là công cụ kết nối với khách hàng, tạo dựng lòng tin, nâng cao giá trị doanh nghiệp và nhiều hơn thế nữa.

Thúc đẩy hình ảnh thương hiệu

Chúng tôi không chỉ giúp bạn tô đậm màu sắc riêng mà còn giúp hình ảnh của doanh nghiệp đi sâu vào trong tiềm thức người dùng, thúc đẩy và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

Thúc đẩy khách hàng tiềm năng

Nội dung hiệu quả, chiến lược xây dựng thương hiệu và cách tiếp cận khách hàng hợp lý sẽ là đòn bẩy cho việc bán hàng của doanh nghiệp, tăng doanh số. Mang lại lợi nhuận một cách tối ưu nhất.

DỊCH VỤ

Quản lý nội dung website

Quản lý nội dung facebook

Viết bài PR thương hiệu

Một số câu hỏi phổ biến

Content Marketing là hoạt động sáng tạo và phân phối những nội dung có giá trị, liên quan trong lĩnh vực của doanh nghiệp đến đối tượng mục tiêu. Content marketing đi ngược lại với nội dung quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đơn thuần. Nó là một chiến lược dài hạn, tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với đối tượng mục tiêu của bạn bằng cách cung cấp cho họ nội dung chất lượng cao phù hợp với họ một cách nhất quán.
Content mang sức mạnh của mọi chiến lược marketing cũng như phát triển doanh nghiệp. Contentlà yếu tố phải quan tâm đầu tiên khi bạn muốn làm bất cứ loại marketing nào. Nếu không có nội dung, bạn sẽ không có gì để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay khởi chạy chiến dịch quảng cáo online. Content chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ việc gây sự chú ý, tăng lượng traffic trang web cho đến thúc đẩy chuyển đổi khách hàng. Content có tiềm năng vô cùng lớn, những nội dung chất lượng luôn được google đặt lên đầu của trang tìm kiếm, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.
LOGO-XDMAIC-02

Hello !

Chiến lươc và chiến thuật logic có phải điều doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm ?

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.

DIGITAL MARKETING X2 CHUYỂN ĐỔI

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.

Digital marketing agency VN

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.