Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line

X-DMAIC Landing page là gì ?

Trong tiếp thị kỹ thuật số, trang đích hay còn gòi lại Lead Page, landing page là một trang web độc lập, được tạo riêng cho chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo, được thiết kế tập trung chuyên nghiệp miêu tả rõ ràng để khách hàng hiểu rõ cũng như tập trung về nội dung cũng như hình ảnh. Nó có một khách truy cập vào khu vực sau khi họ nhấp vào một liên kết trong email hoặc quảng cáo từ Google, YouTube, Facebook, Instagram, Twitter hoặc các địa điểm tương tự trên web.

Không giống như các trang web thường có nhiều mục tiêu và khuyến khích khám phá, các trang đích được thiết kế với một mục tiêu hoặc mục tiêu duy nhất, được gọi là gọi hành động (gọi tắt là CTA). Nó tập trung vào mục tiêu này làm cho các trang đích trở thành lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị của bạn và giảm chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. Tại đây, nơi các trang đích có thể phù hợp với kênh tiếp thị của bạn:

Như bạn có thể thấy, trang đích tồn tại sau khi khách hàng tiềm năng ở đầu kênh nhấp vào liên kết trong quảng cáo, email hoặc bất kỳ nơi nào khác trên web. Nó sẽ diễn ra nơi chuyển đổi (như mua hàng, đăng ký).

Sự khác biệt chính giữa Trang chủ và Trang đích (hoặc tại sao các trang đích lại rất hay chuyển đổi)


Mặc dù trang chủ có hàng tá những phiền nhiễu tiềm ẩn, nhưng về cơ bản, bạn có thể gọi điện thoại, thay vì liên kết, thì trang đích siêu tập trung. Có ít liên kết hơn trên trang đích của bạn sẽ tăng chuyển đổi, vì có ít lượt nhấp chuột sẽ đưa khách truy cập khỏi lời kêu gọi hành động. Đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị chuyên gia luôn sử dụng một trang đích chuyên dụng làm đích đến của lưu lượng truy cập của họ. Chắc chắn, trang chủ trông tuyệt vời. Nó thể hiện thương hiệu, cho phép mọi người khám phá một loạt các sản phẩm và cung cấp thông tin bổ sung về công ty và các giá trị của nó. Từ đây, một khách truy cập có thể đi bất cứ nơi nào mà, đọc một số thông cáo báo chí, xem lại các điều khoản dịch vụ, đăng trên bảng cộng đồng, v.v.

Nhưng họ đã thắng, nhất thiết phải mua hàng. Và đó là điểm chính. Trang đích làm cho khách hàng này phục vụ một mục đích hoàn toàn khác. Được kết hợp với các quảng cáo siêu hấp dẫn nhằm thúc đẩy một ưu đãi duy nhất, mọi thứ về nó đều hoạt động mạnh mẽ để biến những khách truy cập này thành khách hàng. Nó làm một công việc tốt hơn để chuyển đổi lưu lượng truy cập mà thương hiệu đã nhận được. Đó là sức mạnh và cũng là nghệ thuật của các trang đích(Lead page, landing page)!.


Các loại trang đích, lead page, landing page, dmaic page


Bạn sẽ thấy rất nhiều biến thể ngoài kia, tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của doanh nghiệp, nhưng thực sự có hai trang đích nguyên mẫu (được xác định bởi mục tiêu của họ):

Các trang đích tạo thế hệ dẫn: Cũng được gọi là các trang web dẫn đầu thế giới, hay còn gọi là các trang khác, các trang này sử dụng một hình thức như lời kêu gọi hành động của họ. Biểu mẫu này hầu như luôn thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng, như tên và địa chỉ email của khách truy cập. (Bạn có thể đọc một số chiến lược gen dẫn được chứng nhận bởi chuyên gia ở đây.) Các nhà tiếp thị B2B và các công ty bán các mặt hàng vé cao sử dụng loại trang đích này để xây dựng một danh sách khách hàng tiềm năng. Đôi khi họ cung cấp một cái gì đó miễn phí, như ebook hoặc webinar, để đổi lấy thông tin liên hệ.

Các thương hiệu thương mại điện tử cũng có thể sử dụng các trang này để xây dựng danh sách hoặc cung cấp giao hàng miễn phí hoặc các ưu đãi đặc biệt. Trang đích nhấp: Thường được sử dụng bởi các nhà tiếp thị thương mại điện tử. 


Các trang nhấp(dẫn) đi thẳng để bán hoặc đăng ký. 

x-landing page tăng chuyển đổi

Thông thường, họ có một nút đơn giản là lời kêu gọi hành động đưa khách truy cập vào luồng thanh toán (như cửa hàng ứng dụng) hoặc hoàn thành giao dịch.

Landing page marketing
Mô hình: Landing page marketing
Blog Author
X-DMAIC Digital World
  • dmaic landing page
  • Landing page là gì ?

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here