DMAIC Marketing

Giải pháp marketing tích hợp thương hiệu ĐỒNG BỘ HOÁ CHIẾN DỊCH mang lại hiệu quả theo chỉ số KPI.

KPI-Marketing

Tỉ lệ KPI khiến việc tiếp cận và biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng
DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ.

Digital Marketing DMAIC mô hình triển khai đồng bộ chiến dịch marketing. Khả năng chia nhỏ phân khúc, nội dung tiếp thị, tốc độ triển khai nhanh(real time), thực hiện linh hoạt chiến lược marketing.

TRIỂN KHAI ĐỒNG BỘ

CHO CHIẾN DỊCH

Giải pháp marketing toàn diện theo quy trình tối giản chi phí cho doanh nghiệp đồng bộ hiệu quả chất lượng gia tăng.

Dịch vụ Sáng tạo nội dung

Phát triển nội dung

"Thuyết phục" đôi khi không phải là lời nói, hãy biến nội dung thành "Hành vi" để thúc đẩy khách hàng.

Thiết kế landing page sáng tạo 101

Thiết kế Lead page

Công cụ "Số tích hợp" thương hiệu sẽ giúp chuyển đổi khách hàng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Digital marketing quảng cáo

Quảng cáo online

Tối giản thực nghiệm, tối ưu hoá từng bước trong chiến dịch, giảm lãng phí quảng cáo, tiếp cận đúng mục tiêu.

Dịch vụ Digital marketing cho seo

Phân tích - tối ưu

Cài đặt và kết nối các hạng mục để tiến hành quản lý và phân tích từ các công cụ đã được tích hợp.

BẢNG CHỈ SỐ

KPI

X-DMAIC MARKETING
X-DMAIC MARKETING TỔNG THỂ

Mỗi kênh sau khi bắt đầu xây dựng và phát triển để tiến hành đo lường dựa trên các chỉ số KPI đã chọn theo từng hạng mục đã trao đổi với khách hàng.

Digital Marketing Dmaic

CHO A "DOANH NGHIỆP"

A "Mới"

Mới tiếp cận, tìm kiếm khách hàng

Việc tiếp cận thế giới digital marketing để tìm kiếm khách hàng tìm năng là giải pháp tất yếu cho thị trường số hiện nay.

A "Chưa"

Chưa có phòng ban Marketing cơ bản

Để setup bộ phận marketing cho một doanh nghiệp mới là điều cần thiết nhưng chi phí bỏ ra rất cao để phát triển phòng ban.

A "Đã có"

Có quản lý nhưng thiếu nhân lục

Phù hợp cho các quản lý, trưởng phòng marketing đang có ý tưởng triển khai nhưng thiếu nhân lực để thực hiện dự án.

A "Kết nối"

Kết nối bộ phận chuyên môn

Kết nối bộ phận chuyên môn gia tăng chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch bất kỳ.

Digital Marketing Dmaic

LỢI ÍCH MANG LẠI

Chiến dịch DIGITAL MARKETING DMAIC mang lại số lượng khách hàng ấn tượng với chi phí tối ưu. Giúp tăng lợi nhuận của doanh nghiệp và giảm chi phí triển khai.

Giảm chi phí

Với các bước đo lường, phân tích và cải tiến của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra chiến lược marketing tối ưu nhất. Từ đó đánh đúng vào mục tiêu, sử dụng hiệu quả và tối ưu nhất.

Xác định nhân tố

Ẩn số "X" của doanh nghiệp sẽ được X-DMAIC xác định. Từ đó tạo thành một chiến lược marketing đồng bộ, giảm lãng phí chi phí và thời gian triển khai.

Tăng chỉ số KPI

Áp dụng mô hình DMAIC giúp doanh nghiệp có được chiến lược và nội dung hiệu quả, tạo nên đòn bẩy cho việc bán hàng, tăng doanh số và đạt các mốc KPI đề ra.

Thương hiệu

X-DMAIC mang đến một chiến lược marketing toàn diện. Không chỉ giúp tăng doanh số, đây còn là công cụ để doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng với khách hàng.

DIGITAL MARKETING DMAIC

GÓI HỢP TÁC

GÓI ĐO LƯỜNG

3 Tháng | Kèm báo cáo

Với các bước đo lường, phân tích của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra chiến lược marketing bắt đầu đồng thời tối ưu chi phí về nhân sự.

GÓI CẢI TIẾN

6 Tháng | Kèm báo cáo

Với các bước đo lường, phân tích và cải tiến của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra chiến lược marketing tối ưu nhất cho mình.

GÓI KIỂM SOÁT

12 Tháng | Kèm báo cáo

Một chiến dịch hiệu quả cần phải được kiểm soát và duy trì để mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Cập nhật liên tục linh hoạt theo thực tế.

Dự án và khách hàng

ĐÃ TRIỂN KHAI

Mục tiêu để triển khai là chính là lợi ích giữa doanh nghiệp và X-DMAIC dựa trên tài chính và năng lực. Phán đoán dựa trên dữ liệu từ công cụ phân tích, phương pháp giải quyết vấn đề mang tính logic.

85+

Marketing project

79+

Branding project

101+

Landing page

133+

Advertising

Một số câu hỏi

PHỔ BIẾN

DMAIC Marketing

– Mặc dù là một khái biệm sinh ra từ việc quản lí và kiểm tra chất lượng sản xuất, DMAIC lại hoàn toàn có thể được áp dụng vào Digital Marketing bởi vì tính chất của DMAIC hoàn hảo để quản lí 1 dự án: Define (Xác định) – Measure (Đo lường) – Analyze (Phân tích) – Improve (Cải thiện) – Control (Kiểm soát). Với tính chất đó, mọi dự án marketing sẽ được lên kế hoạch, do lường, đánh giá hiệu quả cũng như duy trì một cách tối ưu nhất.

DMAIC Page là gì?

DMAIC page bắt nguồn từ lead page(landing page), có thế thể nói nó là gần giống nhau, nhưng DMAIC page xem landing page là một nghệ thuật truyền tải chú trọng về mặt thiết kế, cấu trúc thuyết phục khách hàng, để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp hiểu rõ hành vi khách hàng muốn gì ? Đo lường theo chỉ số khách hàng quan tâm đến sản phẩm, hoặc khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Xem demo về landing page cho chiến dịch quảng cáo đo lường hiệu quả cho doanh nghiệp.

Truyền thông marketing tích hợp là gì?

Truyền thông marketing tích hợp trong tiếng Anh là Integrated Marketing Communications (IMC). Có rất nhiều sách truyền thông marketing tích hợp (imc) giải thích về định nghĩa này. Nhưng sát nghĩa và được công nhận, sử dụng nhiều nhất thì phải kể tới định nghĩa về IMC trong cuốn sách Nguyên lý marketing của Philip Kotler & Gary Armstrong. Marketing tích hợp là khái niệm dùng để chỉ những hoạt động truyền thông mang tính phối hợp và gắn bó chặt chẽ với nhau nhằm chuyển giao một thông điệp rõ ràng, nhất quán và thuyết phục về một tổ chức và những sản phẩm của tổ chức đó tới khách hàng. Hiểu một cách đơn giản, chúng là một quá trình sử dụng nhiều công cụ truyền thông để đáp ứng được nhiều yêu cầu từ nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Truyền thông trong thời hiện đại không chỉ dừng lại ở những mục tiêu ngắn hạn mà phải là kế hoạch dài hạn, để tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu và cả nhóm khách hàng tiềm năng trong tương lai. 

Truyền thông marketing tích hợp mang đến những lợi ích toàn diện:
Xây dựng sự nhất quán, thiết lập hình ảnh thương hiệu trong nhận thức của khách hàng.
Sự bổ trợ, kết hợp của các công cụ truyền thông làm gia tăng tốc độ lan tỏa thông điệp, tiếp cận nhóm khách hàng đại chúng đông đảo, đa dạng.
Nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó xây dựng các kế hoạch thúc đẩy bán hàng, chính sách chăm khóc người dùng hiệu quả hơn.
Gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường với các thương hiệu đối thủ, trở nên nổi bật hơn trong mắt của khách hàng.
Tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao hơn so với hình thức truyền thông riêng lẻ.

Chiến lược và chiến thuật logic có phải điều doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm?

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.

Digital marketing agency VN

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.