Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7. Gọi ngay. 096789 6567
Tìm chúng tôi trên

Digital
Marketing 360

Giải pháp marketing tích hợp thương hiệu đồng bộ hoá chiến dịch mang lại hiệu quả theo chỉ số KPI. Lộ trình được triển khai theo mô hình DMAIC

Marketing chiến lược ngành y

X.IDEA

Sáng tạo ý tưởng

C.P.M

Tiếp cận đa nền tảng

STRATEGY

Mô hình triển khai

S.E.O

Tối ưu hoá tìm kiếm

Digital Marketing DMAIC mô hình triển khai đồng bộ chiến dịch marketing. Khả năng chia nhỏ phân khúc, nội dung tiếp thị, tốc độ triển khai nhanh(real time), thực hiện linh hoạt chiến lược marketing.

X-DMAIC MARKETING
X-DMAIC MARKETING TỔNG THỂ

Mỗi kênh sau khi bắt đầu xây dựng và phát triển để tiến hành đo lường dựa trên các chỉ số KPI đã chọn theo từng hạng mục đã trao đổi với khách hàng.

Digital
Marketing 360

Giải pháp marketing toàn diện theo quy trình tối giản chi phí cho doanh nghiệp đồng bộ hiệu quả chất lượng gia tăng.

Công cụ "Số tích hợp" thương hiệu sẽ giúp chuyển đổi khách hàng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

"Thuyết phục" đôi khi không phải là lời nói, hãy biến nội dung thành "Hành vi" để thúc đẩy khách hàng.

Cài đặt và kết nối các hạng mục để tiến hành quản lý và phân tích từ các công cụ đã được tích hợp.

Tối giản thực nghiệm, tối ưu hoá từng bước trong chiến dịch, giảm lãng phí quảng cáo, tiếp cận đúng mục tiêu.

Dịch vụ digital marketing 360

Digital
Marketing 360

Phù hợp cho doanh nghiệp

A "Mới"

Mới tiếp cận, tìm kiếm khách hàng, Việc tiếp cận thế giới digital marketing để tìm kiếm khách hàng tìm năng là giải pháp tất yếu cho thị trường số hiện nay.​

A "Chưa"

Chưa có phòng ban Marketing cơ bản, Việc tiếp cận thế giới digital marketing để tìm kiếm khách hàng tìm năng là giải pháp tất yếu cho thị trường số hiện nay.

A "Đã có"

Có quản lý nhưng thiếu nhân lực, phù hợp cho các quản lý, trưởng phòng marketing đang có ý tưởng triển khai nhưng thiếu nhân lực để thực hiện.

A "Kết nối"

Kết nối bộ phận chuyên môn gia tăng chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch bất kỳ.

Tối ưu chi phí

Với các bước đo lường, phân tích và cải tiến của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra chiến lược marketing tối ưu nhất. Từ đó đánh đúng vào mục tiêu, sử dụng hiệu quả và tối ưu .

Nhân tố [X]

Ẩn số "X" của doanh nghiệp sẽ được X-DMAIC xác định. Từ đó tạo thành một chiến lược marketing đồng bộ, giảm lãng phí chi phí và thời gian triển khai.

Chỉ số KPI

Áp dụng mô hình DMAIC giúp doanh nghiệp có được chiến lược và nội dung hiệu quả, tạo nên đòn bẩy cho việc bán hàng, tăng doanh số và đạt các mốc KPI đề ra.

Thương hiệu

X-DMAIC mang đến một chiến lược marketing toàn diện. Không chỉ giúp tăng doanh số, đây còn là công cụ để doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng với khách hàng.

Marketing chiến lược ngành y

Digital
Marketing 360

Digital Marketing Dmaic

Chiến dịch marketinh tích hợp thương hiệu mang lại số lượng khách hàng ấn tượng với chi phí tối ưu.

Digital Marketing Dmaic

GÓI TRIỂN KHAI

chi phi chien dich-mkt-tong-the-3

GÓI ĐO LƯỜNG

3 Tháng

Với các bước đo lường, phân tích sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra chiến lược marketing bắt đầu đồng thời tối ưu chi phí về nhân sự.

chi-phi-chien-dich-mkt-tong-the-2

GÓI CẢI TIẾN

6 Tháng

Với các bước đo lường, phân tích và cải tiến của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra chiến lược marketing tối ưu nhất cho mình.

GÓI KIỂM SOÁT

12 Tháng

Một chiến dịch hiệu quả cần phải được kiểm soát và duy trì để mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Cập nhật liên tục linh hoạt.

Dự án và khách hàng

ĐÃ TRIỂN KHAI

Mục tiêu để triển khai là chính là lợi ích giữa doanh nghiệp và X-DMAIC dựa trên tài chính và năng lực. Phán đoán dựa trên dữ liệu từ công cụ phân tích, phương pháp giải quyết vấn đề mang tính logic.

FAQs

DMAIC Marketing

– Mặc dù là một khái niệm sinh ra từ việc quản lí và kiểm tra chất lượng sản xuất, DMAIC lại hoàn toàn có thể được áp dụng vào Digital Marketing bởi vì tính chất của DMAIC hoàn thiện để quản lí 1 dự án: Define (Xác định) – Measure (Đo lường) – Analyze (Phân tích) – Improve (Cải thiện) – Control (Kiểm soát). Với tính chất đó, mọi dự án marketing sẽ được lên kế hoạch, do lường, đánh giá hiệu quả cũng như duy trì một cách tối ưu nhất.

DMAIC Page là gì?

DMAIC page bắt nguồn từ lead page(landing page), có thế thể nói nó là gần giống nhau, nhưng DMAIC page xem landing page là một nghệ thuật truyền tải chú trọng về mặt thiết kế, cấu trúc thuyết phục khách hàng, để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp hiểu rõ hành vi khách hàng muốn gì ? Đo lường theo chỉ số khách hàng quan tâm đến sản phẩm, hoặc khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Xem demo về landing page cho chiến dịch quảng cáo đo lường hiệu quả cho doanh nghiệp.

Truyền thông marketing tích hợp là gì?

Truyền thông marketing tích hợp trong tiếng Anh là Integrated Marketing Communications (IMC). Có rất nhiều sách truyền thông marketing tích hợp (imc) giải thích về định nghĩa này. Nhưng sát nghĩa và được công nhận, sử dụng nhiều nhất thì phải kể tới định nghĩa về IMC trong cuốn sách Nguyên lý marketing của Philip Kotler & Gary Armstrong. Marketing tích hợp là khái niệm dùng để chỉ những hoạt động truyền thông mang tính phối hợp và gắn bó chặt chẽ với nhau nhằm chuyển giao một thông điệp rõ ràng, nhất quán và thuyết phục về một tổ chức và những sản phẩm của tổ chức đó tới khách hàng. Hiểu một cách đơn giản, chúng là một quá trình sử dụng nhiều công cụ truyền thông để đáp ứng được nhiều yêu cầu từ nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Truyền thông trong thời hiện đại không chỉ dừng lại ở những mục tiêu ngắn hạn mà phải là kế hoạch dài hạn, để tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu và cả nhóm khách hàng tiềm năng trong tương lai. 

Truyền thông marketing tích hợp mang đến những lợi ích toàn diện: Xây dựng sự nhất quán, thiết lập hình ảnh thương hiệu trong nhận thức của khách hàng. Sự bổ trợ, kết hợp của các công cụ truyền thông làm gia tăng tốc độ lan tỏa thông điệp, tiếp cận nhóm khách hàng đại chúng đông đảo, đa dạng.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó xây dựng các kế hoạch thúc đẩy bán hàng, chính sách chăm khóc người dùng hiệu quả hơn.
Gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường với các thương hiệu đối thủ, trở nên nổi bật hơn trong mắt của khách hàng.Tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao hơn so với hình thức truyền thông riêng lẻ.