Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Da liễu trần thịnh

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh. Bác sĩ Trần Thịnh với 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Chuyên khoa Da liễu thẩm mỹ, thành lập nên phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh với hệ thống cơ sở máy móc điều trị Laser được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu.

Đến với đơn vị thiết kế website sáng tạo X-DMAIC, chúng tôi không những thiết kế nên một giao diện tổng thể mượt mà, ổn định mà còn thổi hồn và cảm xúc của thương hiệu vào trong Landing page:

Thiết kế landing page sáng tạo không chỉ hướng đến mục đích kinh doanh làm đẹp mà thái độ cũng phải hướng tới cái đẹp, chúng tôi thấu hiểu mong muốn được làm đẹp “bên trong” nhưng khó nói. Vì thế, landing page tạo nên khí chất người phụ nữ huyền ảo, lãng mạn để thu hút người dùng. Với kinh nghiệm thiết kế website sáng tạo độc đáo, phối hợp màu sắc hấp dẫn và ứng dụng rộng rãi, chúng tôi có thể “bắt” trực quan những người tiêu dùng theo đuổi cái đẹp, hiểu sâu sắc về nội tâm của người tiêu dùng, từ đó có thể chinh phục từ vẻ ngoài đến trái tim họ. Khiến họ cảm nhận sức hấp dẫn của thương hiệu trong nháy mắt.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp cho Landing page phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Da liễu trần thịnh

project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Hãy làm việc cùng nhau

Để thành công?

Gửi dự án
  • X-dmaic digital
  • digital
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here