Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Miter Soki

Soki Miter là sản phẩm trị táo bón giúp trẻ tiêu hoá tốt, hấp thu nhanh do công ty TNHH HM Group chịu trách nhiệm và sản xuất tại nhà máy công ty dược Tradiphar theo giấy phép của Bộ Y Tế. Sản phẩm chứa chất xơ hoà tan thế hệ mới Promitor số 1 Hoa Kỳ và enzym tiêu hoá đa chủng Digezyme rất an toàn cho bé.

Hướng đến đối tượng trẻ em, X-DMAIC đã lên kế hoạch thiết kế website sáng tạo cho Soki Miter với những yếu tố sáng tạo như:

Màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây tượng trưng cho an toàn và đạt hiệu quả tốt trong chữa bệnh. Bên cạnh đó các gam màu xanh vừa thể hiện sự kết nối với thiên nhiên, vừa là niềm vui và năng lượng trẻ.
Hình ảnh: Tổng thể hình ảnh và màu sắc tươi sáng, hình vẽ vui nhộn, khiến trẻ không cảm thấy sợ khi nhắc đến thuốc.
Linh vật được xem là điểm nhấn trong thiết kế website sáng tạo. Chúng tôi chọn chiến binh hình giọt nước, bởi lẽ, nước là yếu tố cơ bản cho sự tồn tại và phát triển sức khỏe bền vững của con người. “Chiến binh nước” Soki Miter khoác lên mình các dưỡng chất giúp trẻ hấp thụ tiêu hoá tốt cùng khiến trẻ thích thú và gần gũi.
Về ý tưởng cho việc thiết kế website sáng tạo Soki Miter, chúng tôi kết hợp giữa hình ảnh vui nhộn, dễ nhìn, không bị quá thô kết hợp kiến thức về sản phẩm, chứng nhận an toàn khiến người dùng cảm thấy yên tâm hơn.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp cho Landing page phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Miter Soki

project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here