Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
Giai-phap-marketing-04

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát, vai trò của Digital Marketing ngày một được khẳng định và nâng cao hơn rất nhiều. Đầu tư các kênh online vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy các Marketing Agency ra đời hỗ trợ các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí xuống mức tối thiểu, tăng hiệu quả tiếp thị thông qua những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp – Digital Marketing online trọn gói là một ví dụ.

Digital marketing online trọn gói – phá bỏ mọi giới hạn của doanh nghiệp

Digital Marketing online trọn gói là dịch vụ thực hiện các công việc Marketing online một cách toàn diện và hiệu quả theo đúng lộ trình. Việc quảng cáo không đơn giản chỉ xuất hiện trên website mà còn thông qua những nền tảng kỹ thuật số khác như social media, mobile apps, email, công cụ tìm kiếm,… Với phương châm tối ưu hóa hiệu quả trên từng đồng chi phí, X-DMAIC chúng tôi cung cấp dịch vụ Digital Marketing online trọn gói bao gồm: chuẩn bị các nội dung chuẩn SEO, thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, xây dựng keyword thương hiệu và chương trình quảng cáo chính xác, hiệu quả dành riêng cho từng thương hiệu.

Chi phí dành cho dịch vụ Digital Marketing online trọn gói có cao không?

Sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC đồng nghĩa mọi chi phí phải bỏ ra của bạn cho marketing online sẽ được giảm xuống mức thấp nhất. So sánh với những lợi ích mà Digital Marketing có thể mang lại cho doanh nghiệp, chi phí bỏ ra hoàn toàn hợp lý và xứng đáng.

Tiện ích nhận được từ Digital Marketing online trọn gói

Nội dung chuẩn SEO

Với nội dung hấp dẫn, bạn có thể thu hút người đọc theo dõi và hành động theo thương hiệu. Nhưng với nội dung đạt chuẩn SEO (Search Engine Optimization), doanh nghiệp dễ dàng đưa thương hiệu tiếp cận rộng rãi hơn nhờ việc tăng độ uy tín với Google và xuất hiện tại các kết quả tìm kiếm đầu tiên. Qua đó, thông điệp đạt được hiệu quả truyền thông cả về phạm vi (số lượng người tiêu dùng có tiếp xúc với truyền thông hay quảng cáo) và tần suất (số lần người tiêu dùng nhìn thấy mục truyền thông, quảng cáo đó).

Cải thiện website chuẩn SEO và cải thiện thiết kế

Một website chuẩn SEO tạo trải nghiệm tốt nhất cho người xem, tăng sự tự tin vào thương hiệu và doanh nghiệp, từ đó tạo tiền đề cho doanh nghiệp thuyết phục và kết nối tới người dùng.

Xây dựng Landing page và Fanpage

Là 2 công cụ vô cùng hữu dụng trong quá trình Marketing online. Bằng cách chỉ tập trung vào 1 mục đích cho 1 sản phẩm, dịch vụ, Landing page giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị và giảm chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. Bên cạnh đó, fanpage trên các nền tảng mạng xã hội cho phép doanh nghiệp tạo môi trường tương tác và kết nối liên tục với khách hàng và người theo dõi, giúp truyền tải thông tin về sự kiện của thương hiệu một cách nhanh và chính xác nhất.

Chương trình quảng cáo trên nền tảng Google và mạng xã hội

Muốn tăng lượng người theo dõi và tỉ lệ chuyển đổi một cách trực tiếp và nhanh gọn nhất, chạy quảng cáo là một lựa chọn sáng giá. Với việc lựa chọn những từ khóa (keyword) chính xác và hiệu năng, doanh nghiệp nhanh chóng thu hút và tạo dựng một lượng khách hàng mới cho sản phẩm và dịch vụ của mình.   

Digital Marketing online trọn gói mang lại gì cho doanh nghiệp của bạn?

Thu thập, phân tích dữ liệu khách hàng

Mọi dữ liệu được tổng hợp và đồng bộ bởi 1 đơn vị giúp giảm tối đa sự chênh lệch, cải thiện hiệu quả đồng thời giảm chi phí Marketing online. Qua đó, doanh nghiệp có cơ sở để khảo sát thị trường, phân tích hành vi khách hàng, cải thiện chất lượng Marketing online. 

Sự đồng bộ

Chỉ với một đơn vị quản lý Marketing online của thương hiệu, mọi việc đều được đồng bộ và thống nhất. Nhờ đó việc kết nối giữa các nền tảng sẽ được nhanh chóng thực hiện và giảm tối đa thời gian bỏ ra.

Tính linh động

Mọi chiến dịch tổ chức Marketing online trọn gói đều có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho từng giai đoạn và mục đích khác nhau.

X-DMAIC giúp tối ưu hiệu quả trên từng đồng chi phí cho doanh nghiệp

X-DMAIC cung cấp dịch vụ Digital marketing online trọn gói bao gồm: XDMAIC Landing page, XDMAIC Content, XDMAIC Advertising.

Thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều mô hình marketing khác nhau với những  ưu khuyết điểm tồn tại song song. DMAIC xuất hiện như một làn gió mới, mang đến cách tiếp cận cải tiến giúp việc đo lường và kiểm soát  trở nên tối ưu hơn. Mô hình DMAIC giúp cải tiến các vấn đề lãng phí trong doanh nghiệp, qua đó tối ưu hiệu quả trên từng đồng chi phí cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và chất lượng làm việc, X-DMAIC Digital Marketing tự tin mang lại chất lượng dịch vụ Digital Marketing online tốt nhất, hiệu quả nhất; tiết kiệm chi phí song vẫn đảm bảo tiến độ của chiến dịch và KPI đã đặt, cũng như gia tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Giai đoạn [D] – Xác định tiềm năng doanh nghiệp Digital Marketing online

Hiểu rõ về bản thân luôn là điều cần làm đầu tiên để thành công. Thấu hiểu sản phẩm, đối tượng khách hàng cũng như xác định các yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp áp dụng đúng kỹ thuật Digital marketing online, hạn chế tác động bất lợi và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Ở giai đoạn này, X-DMAIC thực hiện nghiên cứu, tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ, mô hình kinh doanh và đối tượng nhằm đưa ra giải pháp cũng như hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp.

Giai đoạn [M] – Đo lường chỉ số các kênh Digital Marketing online

X-DMAIC đo lường hiệu quả các kênh digital và các chỉ số hiện tại của doanh nghiệp. Tạo nền tảng cho quá trình phân tích, thiết lập chỉ số gốc để theo dõi hiệu quả quá trình thực hiện chiến dịch Marketing Digital online. Qua đó có thể đánh giá hiệu quả và báo cáo kết quả giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn kênh phù hợp nhất.

Giai đoạn [A] – Phân tích và đánh giá hiệu quả Digital Marketing online

X-DMAIC tiến hành thử nghiệm và theo dõi hiệu quả của các phương án. Lần lượt tiến hành phân tích số liệu, đối tượng, hành vi, vị trí địa lý và sở thích. Xác định nguyên nhân của các vấn đề xảy ra. Sau cùng, tìm ra kênh Digital Marketing online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Giai đoạn [I] – Cải tiến, tăng tốc đẩy mạnh Digital Marketing online nhằm mang lại khách hàng tiềm năng

Dựa vào các dữ liệu đã thu thập và phân tích, X-DMAIC tiến hành cải thiện các phương án Digital Marketing online. Việc theo dõi và cải thiện này sẽ được lặp lại liên tục, cho đến khi tìm được công cụ digital hiệu quả nhất.

Từ đây, doanh nghiệp có thể đẩy mạnh, tăng tốc bán hàng cũng như chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng.

Giai đoạn [C] – Kiểm soát và duy trì hiệu quả chiến dịch Digital Marketing online

Một chiến dịch hiệu quả cần được kiểm soát và duy trì nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Những tác động sẽ được X-DMAIC theo dõi và cập nhật liên tục để có thể điều chỉnh Digital Marketing online linh hoạt theo thực tế giúp đảm bảo các yếu tố về ngân sách cũng như hiệu quả cho doanh nghiệp.

Digital Marketing online trọn gói với DMAIC – hiệu quả như “rải bom B52”

Với việc sử dụng tối đa hiệu quả mô hình DMAIC giúp doanh nghiệp tập trung giảm thiểu chi phí xuống mức tối thiểu, tăng hiệu quả tiếp thị thông qua những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhờ đó:

  • Giảm chi phí: với việc đo lường và tiến hành chạy thử marketing trên nền website của X-DMAIC giúp giảm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
  • Xác định nhân tố X: Áp dụng công thức Y=F(X), với Y là những gì bạn muốn đạt được và X là những yếu tố để tạo thành Y. X-DMAIC sẽ giúp bạn xác định các nhân tố X để tạo thành một chiến lược marketing hoàn hảo.
  • Gia tăng chỉ số KPI đồng loạt: Với việc áp dụng mô hình DMAIC, việc tăng đồng loạt các chỉ số KPI đặt ra là hoàn toàn có thể.
  • Gia tăng thương hiệu: X-DMAIC giúp bạn tăng bộ nhận diện thương hiệu cũng như cải thiện hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng.

X-DMAIC chúng tôi là một Digital Marketing Agency mang đến những giải pháp về marketing, content, landing page và thương hiệu tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với lịch sử làm việc với 25 thương hiệu, X-DMAIC hoàn toàn là một lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 26 Tháng Mười Một, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here