K-MARKET BRANDING

[ BRANDING PROJECT ]

XDMAIC BRANDING AGENCY X2

K-Market xuất hiện lần đầu tại Hà Nội vào năm 2006 với những đặc trưng Hàn Quốc nổi trội, K-Market nhắm vào đối tượng chính là cộng đồng người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Là thương hiệu thuần Việt, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu – một doanh nghiệp Việt Nam, K-Market là điểm đến tin cậy của cả người Hàn Quốc lẫn người Việt Nam.

X-DMAIC đồng hành cùng K-Market trên hành trình định vị thương hiệu, khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trên thị trường. Từ bộ đôi màu cơ bản Trắng – Xanh, chúng tôi tạo nên bộ nhận diện thương hiệu với font chữ đơn giản nhưng mạnh mẽ, logo tối giản nhưng vẫn thể hiện rõ nét được đặc trưng của K-Market. Đồng thời, chúng tôi dựng nên Brand Book Design, Logo Usage Guidelines, Typography Guidelines va Color Palette riêng cho Doanh nghiệp sử dụng và định hình nên thương hiệu của riêng K-Market.

Cùng X-DMAIC, xây dựng thương hiệu đẳng cấp – mở lối khách hàng tiềm năng.

XEM THÊM DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.