Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
Marketing nhưng vẫn phải tiết kiệm

Để có một chiến dịch Marketing hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm, việc sử dụng mạng xã hội, hợp tác với các doanh nghiệp khác, thuê Agency thực hiện các mảng Marketing mà doanh nghiệp không thông thạo và xây dựng kênh kết nối thường xuyên với khách hàng.

1. Vì sao mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp marketing tiết kiệm?

Mạng xã hội là nơi người dùng hoạt động rất mạnh. Đồng thời, mạng xã hội cho phép doanh nghiệp tiếp cận người dùng mà không phải tốn quá nhiều chi phí, cũng như tạo nền tảng để người dùng theo dõi, thảo luận và chia s3 các nội dung về doanh nghiệp

2. Hợp tác với doanh nghiệp khác sẽ giúp tiết kiệm marketing như thế nào?

Hợp tác với doanh nghiệp khác sẽ giúp cả 2 đều có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng của nhau. Hơn thế nữa, việc cho phép trao đổi các giá trị thêm vào như voucher, mã giảm giá,… sẽ thu hút khách hàng hơn.

3. Vì sao agency lại có thể là lựa chọn tốt hơn?

Một phòng marketing của doanh nghiệp có giới hạn làm việc của mình. Hơn thế nữa, một agency chuyên sâu về một mảng trong marketing sẽ giúp đáng kể chi phí so với việc để phòng marketing của doanh nghiệp thực hiện toàn bộ công việc.

4. Xây dựng mối liên hệ thường xuyên với khách hàng như thế nào?

Việc tạo và duy trì sự hiện diện của thương hiệu tại các nền tảng mà người dùng thường xuyên hoạt động (như mạng xã hội) hay gửi email marketing, đưa ra các thông báo về ưu đãi là một vài biện pháp hữu hiệu để duy trì liên hệ và nhắc cho khách hàng nhớ về thương hiệu.

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 24 Tháng Hai, 2021

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here