Digital

Nền tảng Marketing hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc kết nối và xây dựng mối quan hệ.

Tăng hiệu quả tương tác khách hàng: Xây dựng chiến dịch đa nền tảng giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng, phân tích hành vi, từ đó xây dựng chiến lược tiếp cận và tương tác phù hợp, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và lòng trung thành của khách hàng.

Marketing Platform

Gamification
Marketing💡

Khám phá thế giới marketing sống động cùng Chiến dịch Gamification tương tác thương hiệu! Hãy biến mỗi chiến dịch của bạn thành một trải nghiệm khác biệt, khơi gợi hứng thú và tăng mức độ gắn kết với khách hàng một cách sáng tạo.

Xem chi tiết
Marketing Platform

Lead Ultimate
Ultimate💡

Nền tảng tích hợp giúp bạn kết nối đa kênh, ngay lập tức và hiệu quả với khách hàng tiềm năng. Lead Ultimate cung cấp một giải pháp đơn giản: Tập trung giao tiếp qua các kênh mà khách hàng của bạn yêu thích – từ trang web, email đến mạng xã hội – tất cả đều trên một nền tảng thân thiện. Bạn có thể tạo ra một trải nghiệm liền mạch.

Xem chi tiết
Marketing Platform

Broadcast
chuyển đổi và tương tác💡

  • Thông báo đa dạng: Chọn từ cửa sổ bật lên, phương thức, biểu ngữ và đoạn giới thiệu để hiển thị thông báo.
  • Biểu mẫu, thăm dò ý kiến, phản hồi: Nhúng biểu mẫu, thăm dò ý kiến ​​và kích hoạt phản ứng để thúc đẩy sự tương tác, thu thập thông tin.
  • Trung tâm thông báo: Một trung tâm dành riêng cho tất cả tin nhắn của bạn, đảm bảo người dùng không bao giờ bỏ lỡ các bản cập nhật hoặc ưu đãi quan trọng.

Xem chi tiết
Marketing Platform

ChatBot Solutions💡

Chuyển đổi trải nghiệm khách hàng của bạn với hệ thống nhắn tin AI cá nhân hóa mọi tương tác. Huấn luyện nó bằng cách sử dụng các nguyên tắc kinh doanh của bạn để có phản hồi tức thì và hiệu quả. Phản hồi ngay lập tức. Nhắn tin đa kênh.

Xem chi tiết
Marketing Platform

Ultimate AI Generator
Assistant💡

Chỉ cần nhập một số thông tin hoặc từ khóa cơ bản về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn và để thuật toán AI của chúng tôi thực hiện phần việc còn lại.

Xem chi tiết

Bạn đang tìm kiếm hợp tác? Gửi email info@x-dmaic.com.

Explide
Drag