Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
dmaic trong marketing

Trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp hiện nay luôn tìm ra và cải tiến không ngừng nhiều giải pháp để giúp doanh nghiệp có thể duy trì bộ máy kinh doanh và phát triển vượt trội hơn trong tương lai. 

Để làm được điều này thì marketing chính là con đường đầu tư mang lại lợi nhuận và giá trị bền vững cho doanh nghiệp nhất.

Đặc biệt hơn các chiến lược marketing còn góp phần gia tăng sự hiện hữu của thương hiệu in sâu trong tâm trí của khách hàng, điều này giúp tạo cơ hội cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ.

Vì thế một chiến lược tốt cần có một giải pháp tốt để thực thi.

Với phương pháp DMAIC marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn cải tiến mọi quy trình hoạt động, tránh sự lãng phí cũng như đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Dưới đây là nội dung tổng quan của mô hình DMAIC marketing để bạn có thể hình dung dễ dàng hơn từ đó có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình trong các chiến lược markeitng sắp tới:

NHÂN TỐ TRONG DMAIC MARKETING

DMAIC Marketing, công thức XDMAIC-với-y=f(x)

DMAIC chính là phương pháp truyền thống trong mô hình Six Sigma. Và phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi trong mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp để đo lường và cải tiến chất lượng.

Nhờ tận dụng nhiều điểm ưu việt của phương pháp này mà nhiều doanh nghiệp có thể tạo cho mình nhiều cơ hội kinh doanh và cải tiến mọi quy trình tránh gặp các khiếm khuyết, lãng phí, phân tán mục tiêu.

Không bất ngờ gì khi mà nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã áp dụng và thúc đẩy giải pháp này để tối ưu chi phí cũng như cải tiến để vượt trội hơn như:

Siemens, Nokia, Navistar, Kodak, Sony, 3M, Polaroid, Citibank, ABB, Dupont, Lomega, Amex, Black & Decker và Motorola chính là điểm nổi bật trong mô hình này khi đã biến tấu nó thành riêng của mình trong các quy trình sản xuất. 

Vậy DMAIC marketing chúng ta có thể hiểu nôm na chính là đưa ra từng giai đoạn giải quyết các nguyên nhân gốc rễ gây lãng phí trong hoạt động marketing từ đó có thể cải tiến và duy trì giúp cho các doanh nghiệp có được quy trình chất lượng và cải tiến các chỉ số cho từng bộ phận phụ trách cho các hoạt động marketing cho doanh nghiệp.

Chẳng hạn như cải tiến chỉ số về hình ảnh thương hiệu của bộ phận thiết kế, chỉ số chất lượng nội dung của bộ phận copywriter&content, chỉ số quảng cáo của digital marketing.

Đặc biệt hơn nữa mỗi chữ cái trong DMAIC chính là đại diện cho 5 giai đoạn triển khai mô hình DMAIC marketing

Việc sử dụng quy trình này sẽ giúp chúng ta tập trung đúng mục tiêu và tránh những phân tán không mang lại hiệu quả.

Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 2 Tháng Bảy, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here