Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line
xdmaic trend

– Mô hình DMAIC là một làn gió mới trong nghành marketing với tác dụng rất lớn. Cùng tiềm hiểu mô hình DMAIC trong marketing( chúng tôi gọi là dmaic marketing)

HIện nay, trên thị trường có rất nhiều mô hình marketing khác nhau với ưu điểm và khuyết điểm khác nhau như SMART Marketing, mô hình SAVE. Với mô hình SMART, các điểm được chú trọng là độ chi tiết (Specific), đo lường được (Measureable), tính khả thi (Actionable), sự liên quan (Relevance) và thời hạn thực hiện (Time-bound). Mô hình SAVE  tiếp cận marketing theo mộ mô hình khác: Giải pháp (Solution), thâm nhập (Access), giá trị (Value) và giáo dục (Education).

dmaic trong marketing
ÁP DỤNG DMAIC TRONG MARKETING

DMAIC là viết tắt cho Define (Xác định)  – Measure (Đo lường) – Analyze (Phân tích) – Improve (Cải tiến) – Control (Kiểm soát). DMAIC là một cách tiếp cận mới dành cho các agency digital marketing, cho phép đơn vị marketing có các bước thực hiện cũng như đo lường và kiểm soát một cách tốt nhất trong thời gian dài. X-DMAIC là một digital marketing agency đã tiếp thu và sử dụng DMAIC một cách tốt nhất.

Mô hình Dmaic marketing áp dụng từ dmaic trong việc cải tiến các vấn đề lãng phí trong doanh nghiệp.
 • Bước Xác định (Define): ở bước này, cần phải xác định sản phẩm, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp và tiến hành xác định vấn đề và cách vấn đề ảnh hưởng đến doanh nghiệp.
 • Bước Đo lường (Measure): Tiến hành đo lường hiệu quả hiện tại của các kênh marketing của doanh nghiệp nhằm đặt nền cho bước Phân tích (Analyze) và Cải tiến (Improve).
 • Bước Phân tích (Analyze): Trong bước này, cần xác định các nguyên nhân vấn đề.
 • Bước Cải tiến (Improve): vấn đề cần tập trung trong bước này là giải quyết vấn đề bằng cách hạn chế nguyên nhân và áp dụng các phương pháp khác nhau nhằm tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất.
 • Bước Kiểm soát (Control): Bước này tập trung vào việc duy trì các cải tiến đã thực hiện.

X-DMAIC sẽ giải quyết vấn đề marketing của bạn như thế nào?

1. Xác định TIỀM NĂNG doanh nghiệp
Ở giai đoạn này, X-DMAIC sẽ tìm hiểu về sản phẩm/ dịch vụ, mô hình kinh doanh và đối tượng để đưa ra giải pháp và hướng đi phù hợp cho bạn

2. ĐO LƯỜNG các kênh truyền thông digital
X-DMAIC đưa ra các kênh digital phù hợp và tiến hành do lường trong một khoảng thời gian nhằm đánh giá hiệu quả và báo cáo kết quả để doanh nghiệp có thể lựa chọn kênh phù hợp nhất.

3. PHÂN TÍCH và đánh giá kênh digital hiệu quả
Sau giai đoạn 2, X-DMAIC sẽ tiến hành phân tích số liệu, đối tượng, hành vi, vị trí địa lý và sở thích để doanh nghiệp có sự lựa chọn công cụ.

4. Đẩy mạnh, TĂNG TỐC nhằm mang lại khách hàng tiềm năng
Với việc đã xác định được công cụ digital phù hợp nhất, X-DMAIC sẽ tiến hành đẩy mạnh tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu.

5. DUY TRÌ, cập nhật và theo dõi kênh digital của doanh nghiệp
Chuyên gia phụ trách doanh nghiệp của bạn tại X-DMAIC sẽ liên tục theo dõi và kiểm soát, cải thiện nhằm đảm bảo các yếu tố về ngân sách cũng như hiệu quả cho doanh nghiệp

Lợi ích của DMAIC TRONG MARKETING?

 • Giảm chi phí: với việc đo lường và tiến hành chạy thử marketing trên nền website x-dmaic, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí.
 • Xác định nhân tố X: Áp dụng công thức Y=F(X), với Y là những gì bạn muốn đạt được và X là những yếu tố để tạo thành Y. X-DMAIC sẽ giúp bạn xác định các nhân tố X để tạo thành một chiến lược marketing hoàn hảo.
 • Gia tăng chỉ số KPI đồng loạt: Với việc áp dụng mô hình DMAIC, việc tăng đồng loạt các KPI đặt ra là hoàn toàn có thể.
 • Gia tăng thương hiệu: X-DMAIC hoàn toàn có thể giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu cũng như cải thiện hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng.

CẢI THIỆN CHIẾN LƯỢC MARKETING VỚI X-DMAIC
Cải thiện hiệu quả kinh doanh của bạn thông qua việc nâng cao chất lượng marketing.

X-DMAIC là một digtial marketing agency với các giải pháp về cả marketing, content, landing page và thương hiệu tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với lịch sử làm việc với 25 thương hiệu, X-DMAIC sẽ là một điểm đến đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Ứng dụng DMAIC trong marketing gọi là dmaic marketing?

DMAIC Advertising sẽ tích hợp các gói triển khai bao gồm: xây dựng landinge page, tối ưu hoá CPC, xây dựng nội dung tìm kiếm tự nhiên, phân tích từ khoá chiến dịch, lựa chọn chỉ số đo lường hiệu quả khách hàng tiềm năng.

DMAIC Landing page sẽ đo lường từng kênh quảng cáo để đánh giá hiệu quả quan tâm cũng như khách hàng tiềm năng trên tiếp thị số, khi xác định được các chỉ số hiệu quả, lúc đó doanh nghiệp tăng ngân sách để tiếp cận mục tiêu tiềm năng hiệu quả nhằm giảm chi phí và thời gian.

DMAIC Content: Ngoài mục đích xây dựng nội dung mang ý nghĩa cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ để khách hàng hiểu rõ thông điệp truyền tải, sẽ chọn yếu tố tìm kiếm tự nhiên được gọi là X. Nội dung sẽ chọn lọc các từ khoá xây dựng sau khi đã phân tích tiềm năng từ khoá, lượng khách hàng tìm kiếm, từ đó nội dung sẽ được chuẩn hoá SEO theo cấu trúc từ google, đồng thời theo dõi các từ khoá tự nhiên khi đã được đưa lên social. Từ đó doanh nghiệp có thể đánh giá các từ khoá tìm năng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng tìm kiếm.

DMAIC Branding:  Mảng Thương Hiệu tại X-DMAIC bao gồm nhiều bước như nghiên cứu thương hiệu, logo,  màu, yếu tố đồ họa, phong cách thương hiệu, danh thiếp, hồ sơ trên social media, website.

Blog Author
X-DMAIC Digital
 • 4 Tháng Năm, 2020
 • Digital Marketing Agency

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here