Lựa chọn template cho bạn
01
Landing page chuyên nghiệp

Bộ sưu tập thiết kế Landing page chuyên nghiệp và sáng tạo

Kết hợp hình ảnh động là một kỹ thuật có hiệu quả cao để tăng cường sự tương tác của khách truy cập đối với trang web của bạn.

FAQ

Mục tiêu của chiến dịch là gì? Bạn muốn thu thập leads, tăng doanh số bán hàng hay giới thiệu sản phẩm mới? Xác định mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế landing page phù hợp.

Đối tượng mục tiêu của chiến dịch là ai? độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp và sở thích như thế nào? Hiểu rõ đối tượng mục tiêu sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế landing page phù hợp với sở thích và thói quen của khách hàng.

Ngân sách thiết kế landing page có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào một số yếu tố sau:Độ phức tạp của landing page: Landing page càng phức tạp, với nhiều tính năng và hiệu ứng, thì chi phí thiết kế sẽ càng cao. Yêu cầu về nội dung: Nếu bạn cần cung cấp nhiều nội dung cho landing page, chẳng hạn như bài viết, hình ảnh và video, thì chi phí thiết kế cũng sẽ cao hơn. Kiểu thiết kế: Landing page được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng thường có chi phí cao hơn so với landing page đơn giản.

Bạn đang tìm kiếm hợp tác? Gửi email info@x-dmaic.com.

Explide
Drag