Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Ecotan

THAN ECOTAN là doanh nghiệp khai thác than đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu theo mô hình khoa học gồm: khai thác xanh và tiêu thụ thấp, vận hành an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm Than ECO được tái chế với mục đích sử dụng cho cuộc sống.

Chữ logo màu xanh nêu bật ý thức bảo vệ môi trường phát triển than sạch, đồng thời ngụ ý THAN ECOTAN căng tràn sức sống như lá non mùa xuân.

Toàn bộ logo được X-Dmaic tích hợp và hài hòa, phản ánh các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đồng thời nêu bật sự theo đuổi không ngừng và mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong tương lai.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

ELEMENT 1: LOGO yếu tố cây dừa bên cạnh đem lại sự dễ chịu, cảm giác gần gũi giúp thương hiệu đi vào được tiềm thức của khách hàng. Bên cạnh đó, dừa cũng là biểu tượng cho sự bền bỉ, đồng thời đây cũng là yếu tố thể hiện nguyên liệu tái chế của công ty.
ELEMENT 2: Người nông dân và chú chó đang đi trên đường thôn dã tạo nên một tổng thể bình dị chân chất khiến người dùng cảm thấy thương hiệu ECO TAN chân thật & thân thiện với môi trường. Chiếc xe chở dừa chuyển động về phía trước, ngụ ý doanh nghiệp cùng mang sản phẩm của mình không ngừng thăng tiến và thịnh vượng.
ELEMENT 3: Vòng tròn trái đất: Hình tròn giống như Trái Đất bao la, như thể THAN ECOTAN đang đi trên con đường kéo dài và mở rộng vô tận. Bên dưới là cấu tạo của thiên nhiên từ đất và nước truyền tải đến thông điệp than ECO TAN giúp bảo vệ sự ô nhiễm không khí. Bên trong trái đất có thể đưa vào quy trình sản xuất tạo ra than gáo dừa(hay hình ảnh than gáo dừa trong cuộc sống của mỗi gia đình).

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Ecotan

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here